NBA: Bojan Bogdanovic sẽ phải nghỉ phần còn lại của mùa giải này sau khi phẫu thuật cổ tay

baothethao.net – Nếu mùa giải 2019/2020 được tiếp tục diễn ra, Utah Jazz sẽ không thể có sự phục vụ của Bojan Bogdanovic ở những trận đấu còn lại khi mà cầu thủ này sắp tới sẽ phải thực hiện một ca phẫu thuật để chữa trị chấn thương cổ tay.

Theo ESPN, Bogdanovic sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật vào thứ ba tuần này để chữa trị chấn thương dây chằng cổ tay phải. Anh dính chấn thương này ở giai đoạn cuối năm 2019 và cảm thấy không thoải mái khi thi đấu vì chấn thương nói trên. Việc quyết định thực hiện phẫu thuật sớm sẽ giúp Bogdanovic có thể sớm bình phục để chuẩn bị ra sân ở mùa giải 2020/2021.


Mùa giải NBA 2019/2020 vẫn đang bị tạm hoãn từ ngày 11 tháng 3 tới nay vì dịch cúm COVID-19. Dù vậy khả năng mùa giải năm nay có thể tiếp tục diễn ra đang được đánh giá cao. Việc mất đi Bogdanovic có thể sẽ khiến Jazz gặp nhiều bất lợi tại vòng Playoffs mùa này. Trên BXH, Jazz đang có thành tích 41 thắng, 23 bại để đứng thứ 4 miền Tây.Bogdanovic mới chuyển tới Jazz từ đầu mùa giải năm nay sau khi anh hết hợp đồng với Indiana Pacers. Hợp đồng mới của anh với Jazz có thời hạn 4 năm cùng giá trị lên tới 73 triệu USD. Ở tuổi 31, cầu thủ người Croatia vẫn đang cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn ở đội bóng mới. Anh đã được ra sân ở 63 trận cho Jazz ở mùa giải năm nay và ở cả 63 trận đó, Bogdanovic đều ra sân từ đầu. Hiệu suất ghi điểm của Bogdanovic ở mùa giải này đang là kỉ lục sự nghiệp của anh với trung bình 20.2 điểm/trận. Anh đang là cây ghi điểm số 2 của Jazz mùa này chỉ sau tài năng trẻ Donovan Mitchell. Mất Bogdanovic, khả năng ghi điểm của Jazz có thể sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.


Không chỉ ghi điểm tốt, mùa này Bogdanovic còn đang có trung bình 2.1 kiến tạo, 4.1 rebound/trận và đây cũng đều là kỉ lục sự nghiệp của anh. Tỉ lệ ném rổ thành công của Bogdanovic đang đạt 44.7% và tỉ lệ ném 3 điểm thành công của anh đạt 41.4%.Không có Bogdanovic, Jazz có lẽ sẽ phải sử dụng Joe Ingles thay thế cho anh trong đội hình chính thức ở những trận đấu sắp tới.


Bogdanovic gia nhập NBA từ kì Draft năm 2011 tuy nhiên phải tới năm 2014 anh mới bắt đầu được ra mắt ở giải đấu này. Trước khi thi đấu cho Jazz và Pacers, anh còn từng chơi cho Brooklyn Nets và Washington Wizards tại NBA.5 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif