NBA đặt thời hạn chót cho các cầu thủ quyết định thi đấu

Các cầu thủ được phép quyết định có tới Orlando thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải NBA 2019-20 hay không, nhưng họ cần suy nghĩ nhanh hơn một chút.

Các cầu thủ NBA được phép rút khỏi cuộc chơi tại Orlando vì bất cứ lý do gì mà không phải nhận án phát nào, ngoài việc không được nhận lương cho tới mùa giải sau. Nhiều cái tên như Kyrie Irving, Avery Bradley hay Dwight Howard đang là những cái tên có nguy cơ lớn nhất không tới Disney World tháng Bảy này.


Câu chuyện ai đi, ai ở sẽ được giải quyết trong một ngày không xa. Mới đây, Ban tổ chức giải đấu đã đưa ra thời hạn chót là ngày 24/6 cho những cầu thủ không muốn thi đấu phải thông báo với câu lạc bộ chủ quản. Sau thời hạn này, bất cứ ai thay đổi quyết định sẽ đối diện với một án phạt.


Với những cầu thủ không muốn tới Orlando, họ sẽ phải cân nhắc về khoản tiền lương tương đương với 14 trận đấu. Theo quy định của NBA, mỗi trận đấu cầu thủ vắng mặt sẽ bị trừ mức 1/92,6 tổng tiền lương. Như vậy, coi như 15% khoản thu nhập của các VĐV sẽ biến mất nếu họ từ chối dự phần còn lại của mùa giải.


Các cầu thủ được phép rời khỏi Disney World vì một số lý do khẩn cấp nhất định, nhưng họ cần phải xin phép đội bóng chủ quan cũng như Ban tổ chức, đồng thời không được nhận lương ở các trận đấu mà họ vắng mặt. Những cầu thủ  này cũng sẽ phải đối diện với khoảng thời gian cách ly 10-14 ngày khi trở về.


Hiện có khoảng gần 100 đồng nghiệp  đang bày tỏ thái độ ủng hộ với ý kiến tẩy chay của Kyrie Irving, cho rằng sự trở lại của mùa giải của mùa giải có thể làm nguội phong trào chống phân biệt chủng tộc. Trong khi ấy, nhiều cái tên lại lên tiếng bảo vệ quyền lợi tài chính cho các cầu thủ dự bị.

4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2