NBA đón tin cực kỳ vui sau cả tuần xét nghiệm COVID-19

Với đà tái khởi động NBA đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thông tin này là điểm nhấn đầy tích cực với người hâm mộ cùng các cầu thủ tại Orlando.

Các đội bóng NBA đã hội quân tại Orlando được hơn 2 tuần và cho đến thời điểm này, mọi thứ đang được vẫn hành khá ổn định.


Ban đầu, NBA phát hiện 2 trường hợp nhiễm COVID-19. Sau đó, một số cầu thủ đã buộc phải trở lại trạng thái cách ly nghiêm ngặt vì vi phạm quy định đã được thông báo từ trước.


Ngoài ra, giải đấu không phát hiện vấn đề nghiêm trọng nào khác và đến hôm nay, một tin cực kỳ vui với cả NBA lẫn người hâm mộ đã xuất hiện.


Cầu thủ Magic Aaron Gordon trong một buổi tập tại Orlando |JP88

Theo thông cáo báo chí từ NBA gửi đến truyền thông, giải đấu đã không có bất kỳ trường hợp dương tính nào trong số 346 cầu thủ đang bên trong khu tập trung tại Orlando.


Suốt 10 ngày qua, các cầu thủ đã phải trải qua ít nhất 1 lần xét nghiệm mỗi ngày. Vì vậy kết quả không có ai dương tính là kết quả đầy ấn tượng với số lượng người đang ở bên trong Disney World Resorts.


Ghi chú thêm, NBA chia sẻ quy trình làm việc nếu phát hiện trường hợp dương tính, đó là người nhiễm phải bị cách ly riêng ngay lập tức cho đến khi đạt đủ điều kiện khỏi bệnh (3 lần xét nghiệm âm tính liên tục).


Để giúp các cầu thủ thoải mái hơn, NBA đã trang bị nhiều tiện nghi nhất có thể, bao gồm cả tiệm cắt tóc


Với đà tái khởi động NBA đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thông tin này là điểm nhấn đầy tích cực với người hâm mộ cùng các cầu thủ tại Orlando.


Kết quả này có được là nhờ sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, luật lệ và quy trình an toàn được đề ra từ trước. 


Theo kế hoạch, các trận đấu giao hữu giữa các đội sẽ bắt đầu diễn ra vào thứ Năm tới đây. Mỗi đội dự kiến sẽ thi đấu 3 trận và ở lượt trận đầu tiên, NBA buộc các đội chỉ được thi đấu 10 phút mỗi hiệp thay vì 12 phút để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.


Xem thêm một số hình ảnh tập luyện bên trong khu tập trung NBA


0 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2