Nóng: Los Angeles Lakers sẽ ký hợp đồng với JR Smith đến hết mùa giải

Vì LeBron James chưa từng lọt vào NBA Finals kể từ lần cuối đồng hành cùng JR Smith, Los Angeles Lakers sẽ tái hợp cặp đôi này tại Orlando.

Sau khoảng 10 ngày đồn đoán, sợi dây liên hệ giữa J.R. Smith và Los Angeles Lakers đã được khẳng định.


Theo chia sẻ từ hai ký giả uy tín là Marc Stein và Adrian Wojnarowski, Los Angeles Lakers đang hoàn tất thủ tục ký hợp đồng với JR Smith, đưa cựu xạ thủ của Cleveland Cavaliers tái hợp với LeBron James tại Orlando.Marc Stein là người đầu tiên chia sẻ thông tin này, ghi chú rằng Lakers đang cố gắng hoàn tất thủ tục trước khi thời hạn thay đổi cầu thủ (vào thứ Tư theo giờ Việt Nam).


Nói thêm về việc Smith đến Lakers, ký giả Wojnarowski cho rằng đội bóng và tay ném này đã liên hệ với nhau khá nhiều kể từ khi Avery Bradley quyết định không thi đấu phần còn lại của mùa giải.


JR Smith sẽ thế đúng vào chỗ của Bradley trong danh sách của Los Angeles Lakers để chuẩn bị cho việc thi đấu tập trung ở Orlando.


Điều này đồng nghĩa với việc LA sẽ không lựa chọn thêm cầu thủ nào khác vì đã hết chỗ trống trong đội hình.Lần gần nhất JR Smith ra sân thi đấu là ở mùa giải 2018-19 khi anh khoác áo Cleveland Cavaliers. Tuy nhiên ở mùa này, anh chỉ ra sân được 11 trận trước khi bị rút khỏi đội hình thi đấu.


Cavaliers đã tìm cách trade JR Smith. Tuy nhiên lúc đó, không có đội bóng nào tỏ ra hứng thú, kể cả đội của LeBron James là Los Angeles Lakers mặc kệ vô vàn tin đồn.


Theo thông tin từ đội bóng, Lakers đã có hứng thú với JR Smith kể từ sau giai đoạn Trade Deadline hồi tháng 2. Thế nhưng LA đã quyết định chọn Dion Waiters.


Đến nay, Smith đã có một mái nhà sau hơn 1 năm "thất nghiệp".


Giờ đây, JR Smith đã một lần nữa đứng vào hàng ngũ của LeBron James, người anh em và đồng đội lâu năm.


Theo kế hoạch, Los Angeles Lakers sẽ trở lại tập luyện vào đầu tháng 7 trước khi di chuyển đến Orlando khoảng 1 tuần sau đó.


8 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2