Mẹ Djokovic nói về Federer gây tranh cãi ở chung kết Wimbledon nghẹt thở

Mẹ của Novak Djokovic có những phát ngôn gây tranh cãi khi nói về Federer.


Bà Dijana Djokovic, mẹ của Novak Djokovic, đã gây nhiều xì xào sau khi tham gia vào một cuộc phỏng vấn cho tờ báo Blick ở Thụy Sĩ. Bà đã từng nói về quá khứ khó khăn của gia đình, Novak phải lớn lên trong lúc đất nước Serbia xảy ra chiến tranh và anh khởi đầu nghiệp tennis đầy vất vả vì nhiều điều thiếu thốn.


Bà Dijana bên cạnh con trai Novak Djokovic


Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn này là những bình luận của bà Dijana về Roger Federer. Khi nói về màn ngược dòng của Djokovic để vô địch Wimbledon 2019 trước tay vợt người Thụy Sĩ, bà Dijana đã có vài câu nói châm chọc "Tàu tốc hành".


"Trận đấu với Federer đó là trận đấu khó nhất của Novak trong cả năm qua. Ở sân vận động, đa số mọi người đều ủng hộ anh ta và chúng tôi chỉ là một số ít nguồn ủng hộ tinh thần cho Novak. Tôi cảm thấy khó chịu vì anh ta có vẻ hơi kiêu căng vì sự ủng hộ ấy. Khi anh ta đến rất gần với chiến thắng, tôi đã nắm lấy chiếc thánh giá, thứ có lẽ đã cứu tôi rất nhiều trong những lúc khó khăn", bà Dijana nói.


"Tôi thầm cầu nguyện, 'Nole, con có thể vượt qua được. Con đã vượt qua rất nhiều sự khó khăn như thế và lần này con sẽ làm được". Và Novak đã làm được, Chúa đã giúp con trai tôi vì Novak tin vào Chúa. Chúa đã chọn Novak là người chiến thắng vì Novak luôn mang theo thánh giá để giữ bên mình sự bình yên và hạnh phúc".


Ở trận chung kết  Wimbledon 2019, Federer đã thua Novak Djokovic với tỉ số các set là 6-7 (5-7), 6-1, 6-7 (4-7), 6-4, 12-13 (3-7). Sau 4 giờ 57 phút kịch chiến đối thủ trong trận chung kết kỷ lục của Wimbledon, Djokovic đã chính thức có năm thứ 2 liên tiếp vô địch giải đấu này và cũng là Grand Slam thứ 16 trong sự nghiệp của anh vào thời điểm đó. 


Bà Dijana cũng nói về kỷ niệm buồn nhất khi đi cổ vũ Novak Djokovic, đó là Olympic 2016. Novak đối đầu Juan Martin del Potro ở vòng 1 và thất bại khiến anh bị loại sớm lẫn phải tiếp tục chờ đợi thêm một kỳ Thế vận hội cho giấc mơ HCV Olympic.


"Trận thua ấy vẫn khiến tôi và mọi người đau đớn. Những giọt nước mắt của Novak hôm đó là một trong những nỗi buồn lớn nhất trong cuộc đời chúng tôi.

Novak có đủ mọi khả năng để chiến thắng nhưng giấc mơ đã không thành. Nó cảm thấy đau ở cùi chỏ và đã không thể chịu được khi bước vào trận đấu, Novak cảm thấy mình đã làm thất vọng mọi người Serbia", bà Dijana hồi tưởng.
2 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif