Mùa giải NBA 2019/2020 nhiều khả năng sẽ được diễn ra trở lại từ giữa tháng 7

Những kế hoạch cụ thể hơn cho phần còn lại của mùa giải NBA 2019/2020 đang dần lộ diện.


Theo nguồn tin tới từ 2 kí giả Shams Charania và Sam Amick của trang "The Athletic", ban điều hành NBA đang "cân nhắc một cách rất nghiêm túc" việc tổ chức những trận đấu còn lại của mùa giải 2019/2020 ở khu nghỉ dưỡng Disney World nằm tại thành phố Orlando. Ngoài ra thành phố Las Vegas cũng là một địa điểm đang được cân nhắc kĩ.


Đại diện của khu nghỉ dưỡng Disney World cho biết: "Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ tổ chức được những trận đấu NBA ở đây. Có thể chúng tôi sẽ không thể tổ chức toàn bộ giải đấu tuy nhiên chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tổ chức một phần của mùa giải năm nay. Vẫn còn rất nhiều thách thức trước mắt cần vượt qua tuy nhiên chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị với tâm thế xác định rằng những trận đấu NBA sẽ được diễn ra ở đây."


Theo tiết lộ của Ủy viên NBA Adam Silver, các đội bóng sẽ không hoàn toàn bị cách ly tại địa điểm thi đấu mà có thể rời khỏi đây để trở về với gia đình của mình sau những trận đấu. Dù vậy mỗi khi quay trở lại để tham gia những trận đấu, họ sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe.


Hiện tại ban điều hành NBA vẫn chưa công bố kế hoạch cụ thể cho phần còn lại của mùa giải này tuy nhiên vào ngày 12 tháng 5 vừa qua, kí giả Charania cho biết quyết định chính thức của ban điều hành sẽ được đưa ra sau từ 2 tới 4 tuần nữa. Cũng theo kí giả này, ban điều hành NBA đang dự kiến sẽ để các đội tập trung tập luyện trở lại từ giữa tháng 6 và tổ chức tiếp các trận đấu từ giữa tháng 7.


Hiện tại phần lớn các đội bóng tại NBA đều đang ủng hộ việc tổ chức tiếp mùa giải 2019/2020. Theo kí giả Chris Haynes của trang Yahoo Sports, Chủ tịch liên đoàn cầu thủ NBA Chris Paul vào tuần trước đã tổ chức một cuộc họp với các ngôi sao hàng đầu của giải đấu. Sau cuộc họp, các cầu thủ đều thống nhất ủng hộ việc tổ chức tiếp mùa giải 2019/2020.Tình hình dịch bệnh tại một số bang ở Mỹ đã có dấu hiệu được kiểm soát. Một số giải thể thao lớn của quốc gia này như giải võ thuật UFC, giải đua xe NASCAR hay giải golf PGA Tour dự kiến sẽ được tổ chức lại từ tháng 6 tới đây. Tuy vậy những giải thể thao đồng đội như NBA sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tổ chức lại những trận đấu ở thời điểm này khi mà những trận đấu của các giải thể thao đồng đội có sự tham gia thi đấu đối kháng của nhiều vận động viên hơn.


2 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif