Lonzo Ball ra mắt bài hát cảm động về cái chết của George Floyd

Hậu vệ của New Orleans Pelicans tiếp tục thể hiện tài năng ca hát của mình với sản phẩm mới nhất nói về cái chết của George Floyd một cách đầy cảm động.

Nếu không bị ông bố Lavar Ball thổi phồng quá mức thì thực sự Lonzo Ball là một chàng trai có tài. Ngoài khả năng chơi bóng, cậu con trai cả nhà Ball cũng là một nghệ sỹ có chất. Những sản phẩm âm nhạc của Lonzo đều được đánh giá khá cao và có lượt view rất khủng.


Để tri ân cái chết thảm thương của Geogre Floyd, Lonzo Ball vừa cho ra mắt một bài hát rất cảm động. Tựa đề của sản phẩm âm nhạc này có tên "Don't Shoot Me", tạm dịch là "Xin Đừng Bắn Tôi", bài hát có sự góp mặt của Lonzo Ball  cùng với rapper Starside và DoughBoy G.


Trong bài hát có những đoạn rap nói về cái chết của Floyd đầy xúc động: "Đừng bắn tôi, thưa ngài xin đừng bắn tôi, tôi hứa tôi có một gia đình, làm ơn xin hãy đứng lên khỏi cổ tôi," phần lyrics của bài hát khiến người ta sống lại những giây phút thảm thương và đầy phẫn nộ.Tuy nhiên Don't Shoot Me chỉ phát hành hạn chế ở một số quốc gia, tại Việt Nam nếu muốn thưởng thức bài hát này bạn buộc phải Fake IP chuyển vùng sang các quốc gia khác, hoặc tiếp tục chờ đợi.


Đối với kẻ giết người, sĩ quan Derek Chauvin đã bị bắt giữ hôm thứ Bảy tuần trước với những cáo buộc giết người cấp độ 3 và ngộ sát cấp độ 2. Điều đó không thể xoa dịu sự phẫn nộ của người dân trên toàn nước Mỹ, đa số cho rằng hành vị của Chauvin là cố tình nhưng những cáo buộc trên vẫn còn thể hiện sự dung túng.


Tại thời điểm bị bắt và giết chết ngay trên đường phố, Floyd không hề phản kháng, người đàn ông xấu số đã bị còng tay, không có vũ khí. Rõ ràng hành động chấn áp của Chauvin là không hề cần thiết.4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2