LMHT ra mắt 8 trang phục thuộc 3 vũ trụ Ma Pháp Sư, Hỏa Ngục, Chinh Phục, khiến game thủ "nhói thận"

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loạt trang phục mới nhất vừa ra mắt trên máy chủ PBE của LMHT.

Trên máy chủ PBE mới đây, Riot Games đã cho ra mắt đồng loạt 8 bộ trang phục mới thuộc các chủ đề Arcanist (Ma Pháp Sư - Cùng vũ trụ với Ziggs Ma Pháp Đại Sư và Lux Phù Thủy), Chinh Phục và Hỏa Ngục.


Trong đó, Nautilus Chinh Phục là skin đã được Riot hé lộ từ rất lâu, và đây cũng là trang phục vinh danh các nhà vô địch LMHT chuyên nghiệp Mùa Xuân 2020, sau khi MSI 2020 đã chính thức bị hủy bỏ. Còn loạt skin Hỏa Ngục thì cũng đã "bị lộ" thông tin từ trước.


Chỉ duy nhất dòng trang phục Ma Pháp Sư là không nằm trong dự đoán của cộng đồng game thủ. Và đáng chú ý hơn, dòng trang phục này còn đi kèm một phiên bản Hàng Hiệu của Zoe Ma Pháp Sư - Trang phục Hàng Hiệu cuối cùng trong kế hoạch ra mắt skin nửa đầu năm 2020 của Riot.


Arcanist Kog'Maw - Kog'Maw Ma ThúArcanist Zoe - Zoe Ma Pháp Sư


Arcanist Zoe - Zoe Ma Pháp Sư


Arcanist Zoe Prestige Edition - Zoe Ma Pháp Sư Hàng Hiệu

Conqueror Nautilus - Nautilus Chinh Phục


Dù MSI 2020 không được tổ chức, tuy nhiên, Riot Games vẫn quyết định cho ra mắt dòng trang phục Chinh Phục năm nay. Và chủ nhân của trang phục này thuộc về Nautilus - Vị tướng đã làm mưa làm gió trên đấu trường chuyên nghiệp trong gần 2 năm nay.

Điều đáng nói là việc 25% số tiền thu được từ doanh thu của Nautilus Chinh Phục sẽ được chia đều cho 12 đội tuyển vô địch Mùa Xuân của các khu vực, nhằm vinh danh chiến tích của họ trong mùa giải vừa qua.


Infernal Karthus - Karthus Hỏa Ngục


Infernal Kennen - Kennen Hỏa NgụcInfernal Vel'Koz - Vel'koz Hỏa Ngục
15 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif