Liên Quân Mobile: Quá ham hố nhận skin Zuka Đầu Bếp, game thủ bị ban nick vĩnh viễn

Updated: Sep 11, 2020

Việc người chơi phải share link sự kiện để có thể nhận được skin đã khiến cho nhiều hội nhóm Facebook cảm thấy khó chịu và phải đưa ra những biện pháp mạnh để ngăn chặn điều này


Zuka Đầu Bếp là một trong những trang phục mới nhất của trò chơi Liên Quân Mobile và trang phục này sẽ hoàn toàn miễn phí cho game thủ với một điều kiện duy nhất, đó là những game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải mạnh tay...share link sự kiện. Theo đó thì Garena đã tạo ra một event trên website để cho cộng đồng của mình có thể chia sẻ và nhận cho mình skin Zuka bậc A mới toanh này.


Nhiệm vụ cụ thể của người chơi đó là tích điểm, mỗi khi share link thì phải có người chơi khác nhấn vào và người đó sẽ nhận được một số điểm nhất định. Tuy nhiên phải đạt được 350 điểm thì mới có thể nhận được Zuke Đầu Bếp, điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải share link nhiều lần thì mới có cơ may đủ điểm.


Với cơ chế này thì từ ngày 12/06 thì game thủ Liên Quân Mobile đã tích cực đi share link sự kiện trên khắp các mặt trận khác nhau với mong muốn có được đủ 350 điểm. Tuy nhiên việc share link không kiểm soát và bất chấp như vậy đã dẫn đến những hậu quả khôn lường, đó là việc nhiều game thủ đã bị kick ra khỏi rất nhiều những nhóm cộng đồng.


Không chỉ những hội nhóm Liên Quân Mobile và những nhóm cộng đồng với nhiều chủ đề khác cũng gặp một tình trạng tương tự khác, đó là game thủ Liên Quân Mobile cứ vào share link vô tội vạ trong bất cứ bài đăng nào với bất kì nội dung nào. Chính những người đăng post cũng cảm thấy không vui bởi tương tác của họ chỉ toàn là....link sự kiện mà thôi.


Cũng bởi lý do này mà rất nhiều nhóm cộng đồng có uy tính đã tiến hành việc kick những tài khoản Facebook share link sự kiện, nhẹ thì cũng bị tắt bình luận cho đến khi sự kiện này kết thúc.


Việc có thể nhận miễn phí 2 skin bậc A liên tiếp bao gồm Fennik Tay Đua và Zuka Đều Bếp là điều ai cũng thích, tuy nhiên cách thức vận hành của sự kiện này cũng khiến cho không ít game thủ phải ái ngại bởi nó tạo nên sự phản cảm và khiến họ có khả năng cao bị kick khỏi những hội nhóm lớn. Việc lạm dụng share link thông qua các sự kiện của Garena đã khiến cho nhiều nhóm Facebook có ác cảm với NPH này.


Event share link được Garena tung ra không gì ngoài mục đích lan tỏa thông tin về dự án hợp tác giữa AoV với SAO

1 view

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2