Levi bị web cá độ dùng hình ảnh trái phép, cộng đồng phản ứng dữ dội

Không chỉ những nhân vật showbiz nổi tiếng, nay game thủ Levi cũng đã xuất hiện trên quảng cáo của web cá độ.

Dạo gần đây, việc những nhân vật nổi tiếng xuất hiện trên các quảng cáo web cá độ không còn gì xa lạ nữa. Từ minh tinh màn bạc đến ca sĩ nổi tiếng, thậm chí còn có cả cầu thủ hàng đầu Việt Nam nữa. Đương nhiên, với sự phát triển của eSports trên toàn thế giới cũng như Việt Nam trong những năm gần đây, việc các trang web cá độ nhắm tới các game thủ chuyên nghiệp cũng là điều hiển nhiên.

Cụ thể là vừa qua, "thần rừng" Levi của đội tuyển GAM Esports đã bất ngờ xuất hiện trên một quảng cáo của trang web cá độ.


Tấm poster quảng cáo của trang cá độ với sự góp mặt của "Thần rừng" Levi |JP88

Tuy nhiên, đích thân Levi cũng đã xác nhận rằng chuyện này hoàn toàn là bịa đặt. Anh nói rằng mình không hề nhận đóng quảng cáo hoặc có bất cứ liên quan gì tới trang web cá độ này cả.


Đích thân Levi đã đính chính lại sự việc này là giả mạo. |JP88

Chính hành động này của trang web đã khiến cho không ít fan của Levi phải bức xúc, tức giận. Nhiều người thậm chí còn khuyên anh nên đi kiện để lấy lại thanh danh cho mình.


Được biết, đây không phải là lần đầu tiên sự việc này xảy ra đối với những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Trước đây, nhiều nhân vật lớn trong showbiz như Trấn Thành, Sơn Tùng cũng bị những trang web cá độ này mạo danh để quảng cáo.
3 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2