"LeBron là cầu thủ toàn diện, nhưng Michael Jordan mới là vĩ đại nhất"

Sự so sánh giữa LeBron James và Michael Jordan sẽ không bao giờ ngừng lại. Vậy một người có mối quan hệ mật thiết với cả hai là Magic Johnson nghiêng về ai?

Huyền thoại cũng như biểu tượng của NBA là Earvin Magic Johnson đã có một góc nhìn thú vị về sự so sánh giữa Michael Jordan và LeBron James, hai trong số những cầu thủ được coi là xuất sắc nhất mọi thời đại.


Johnson cho rằng Michael Jordan hiện đang là cầu thủ vĩ đại nhất. Tuy nhiên, LeBron James có thể vượt mặt "Ngài Air" nếu thành công hơn trong công cuộc săn nhẫn vô địch.Michael Jordan là một trong những cái tên xuất sắc nhất tại NBA, gắn liền với 6 chiếc cúp Larry O'Brien cùng hàng chục kỷ lục cá nhân ấn tượng. 


Trong vòng 8 mùa giải trải dài từ năm 1991 đến 1998, Jordan đã cùng Chicago Bulls lên ngôi vô địch 6 lần.


Trong khi đó, LeBron James có 3 chiếc cúp vô địch trong vòng 6 năm, bao gồm 2 lần lên ngôi với Miami Heat năm 2012 và 2013 cùng lần vô địch gần nhất vào năm 2016 với Cleveland Cavaliers.


"Đầu tiên, chúng ta không nên xem nhẹ LeBron James", huyền thoại Magic Johnson chia sẻ với biên tập viên Stephen A. Smith.


"Vì LeBron James là một cầu thủ cực kỳ xuất sắc, một trong những cái tên vĩ đại nhất lịch sử bóng rổ NBA. Với tôi, LeBron là minh chứng cho mẫu cầu thủ cực kỳ toàn diện. 


Nếu xét về khía cạnh những gì có thể làm trên sân bóng, LeBron là cái tên xuất sắc nhất nhờ sự đóng góp đa dạng của cậu ấy".


"Nhưng nếu chúng ta tìm cái tên 'vĩ đại nhất', người đó vẫn phải là Michael Jordan", Johnson đáp.


"LeBron James vẫn còn cơ hội xây dựng di sản của mình, vẫn còn có thể ra sân và biến mình thành cầu thủ xuất sắc nhất. Cậu ấy vẫn có khả năng bắt kịp Michael và vượt mặt MJ nếu có thêm nhiều chức vô địch".


"Nhưng sau tất cả, cả hai đều là những cầu thủ xuất sắc mà ông trời đã ban tặng cho thế giới bóng rổ. 


Cả hai đều tạo nên những quy chuẩn đỉnh cao, giúp nâng tầm các đồng đội và mang chức vô địch về cho đội bóng của họ.


Ngoài ra, chúng ta đang ở thời thống trị của LeBron. Đây là kỷ nguyên của cậu ấy và LeBron đang thực sự thống trị cả NBA vào thời điểm này", Magic chia sẻ thêm.


Magic Johnson hiểu rất rõ về cả hai cầu thủ. Ngày xưa, Magic đã có dịp đối đầu nhiều lần với Michael Jordan và còn làm đồng đội trong Dream Team của đội tuyển Mỹ. 


Riêng với LeBron James, Johnson từng góp công lớn trong việc đưa siêu sao này về Los Angeles Lakers. Thời điểm đó, Magic là chủ tịch chuyên môn của đội bóng áo vàng tím.


Dù là ngày ấy hay bây giờ, Magic Johnson đều có mối quan hệ thân thiết với cả Michael Jordan và LeBron James. Vì vậy, huyền thoại từng có 5 lần lên ngôi vô địch NBA với Lakers đã cung cấp một góc nhìn khá hay và hợp lý.6 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2