La Liga sắp trở lại, dàn sao Barcelona đeo khẩu trang kín mít, Messi và Suarez hết cặp kè

Messi và đồng đội tại Bracelona trở lại luyện tập chuẩn bị đá La LigaĐể chuẩn bị cho khả năng La Liga 2019/20 đá nốt các vòng còn lại kể từ tháng 6 sau giai đoạn tạm hoãn vì dịch Covid-19, Ban tổ chức La Liga dự định cho giải đấu trở lại vào tháng 6 và các CLB cũng được Bộ Y tế nước này bật đèn xanh trở lại tập luyện.


Ngày 6/5 theo giờ Tây Ban Nha, các thành viên CLB Bracelona đã trở lại trung tâm tập luyện Ciutat Esportiva lần đầu tiên kể từ khi có lệnh giãn cách xã hội. Các cầu thủ tự lái xe đến trung tâm, một số đeo khẩu trang, bao tay để đảm bảo an toàn trong tình hình đại dịch CoVid - 19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.Lực lượng an ninh khu vực cũng có mặt tại nơi tập luyện để yêu cầu báo giới giữ đúng khoảng cách khi Messi và các cầu thủ khác xuất hiện. Đầu tiên là các cầu thủ Seri Robero, Rakitic, Clement Lenglet và Ter Stegen là những người có mặt sớm nhất, sau đó họ cũng rời đi trước, tiếp theo đến de Jong, Semedo, Melo... và cuối cùng là đội trưởng Lionel Messi, Luis Suarez


Nếu như trước dịch Covid-19, Messi và Suarez thường đi chung xe thì nay, họ tự di chuyển riêng lẻ. Barca chia lịch để cầu thủ đến sân tập lệch giờ và trong 2 ngày đầu, các thành viên của đội được tiến hành kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn trước khi bước vào tập luyện.


Để hạn chế nguy cơ lây nhiễm thì các cầu thủ phải đo thân nhiệt và đeo khẩu trang khi vào sân. Trước mắt họ sẽ chia ra nhiều nhóm nhỏ và tập ở 3 sân khác nhau. Đây là biện pháp nhằm tránh việc cầu thủ tập trung quá đông trong một không gian hẹp. Khi tình hình ổn hơn đội mới có thể trở lại tập luyện như bình thường.


Barca hiện dẫn đầu BXH La Liga 2019/20 với 58 điểm kiếm được sau 27 vòng. Họ phải nhận nhiều trận thua hơn so với Real Madrid (5 so với 3) nhưng lại xếp trên đại kình địch với 2 điểm nhiều hơn.
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2