LA Lakers muốn chiêu mộ Bradley Beal nhưng bất lực

Los Angeles Lakers bày tỏ mối quan tâm tới hậu vệ đang lên tay Bradley Beal, nhưng không thể đưa ra cái giá làm vừa lòng Washington Wizards.

Los Angeles Lakers đã thường xuyên biểu lộ ý định chiêu mộ Bradley Beal từ Washington Wizards. Điều này không có gì lạ, khi họ đã có LeBron James và Anthony Davis. GM Rob Pelinka đang tìm kiếm ngôi sao thứ ba để biến đội bóng giàu thành tích thứ hai lịch sử NBA trở thành superteam đúng nghĩa.


Dẫu vậy, Pelinka và Lakers hoàn toàn bất lực trong việc tìm kiếm một thỏa thuận trao đổi với Washington Wizards. Beal đang có mùa giải ấn tượng nhất sự nghiệp với trung bình 30,5 điểm, 4,2 rebound và 6,1 kiến tạo cho đội bóng Thủ đô trước khi giải đấu tạm hoãn vào tháng Ba vì COVID-19.


Sẽ cần một cái giá rất cao để có thể kéo Beal sang bờ biển phía Tây. Tuy vậy, đó không phải là điều mà đội bóng của thành phố Thiên thần có thể làm được vào thời điểm hiện tại. Ngoài James và Davis, họ không còn cái tên nào đủ sức mê hoặc Wizards.


Tên tuổi lớn nhất mà Lakers có thể đẩy đi lúc này có lẽ là Kyle Kuzma, tài năng trẻ duy nhất sống sót sau vụ trade Anthony Davis đình đám từ New Orleans Pelicans. Lời đề nghị tốt nhất mà họ có thể đưa ra là Kyle Kuzma, Alex Caruso,.... về cơ bản là bất cứ ai ngoại trừ James và Davis.


Lời đề nghị ấy chắc chắn sẽ giúp phía Wizards cúp máy một cách dễ dàng. GM Tommy Sheppard không còn suy nghĩ đẩy đi Bradley Beal, nhất là vào thời điểm John Wall nghỉ thi đấu dài hạn. Thực sự vô lý nếu Wizards để Beal ra đi, trừ khi điều đó giúp họ không phải gánh hợp đồng nặng ký của Wall. Hơn nữa, Beal cũng nhiều lần khẳng định muốn giải nghệ trong màu áo Washington Wizards.


Có được Bradley Beal tức là Los Angeles Lakers sẽ có được tay ném mà họ mơ ước bấy lâu nay. Có một xạ thủ tầm cỡ như vậy bên cạnh James và Davis giúp đội bóng của HLV Frank Vogel có thể giãn rộng ra. Beal sẽ có nhiều khoảng trống để ném xa khi hai sao lớn thu hút sự chú ý của đối thủ. Tuy nhiên, giấc mơ vẫn chỉ là hão huyền, vì chẳng ai muốn đẩy ngôi sao sáng nhất ra đi chỉ để lấy một loạt cầu thủ ít tiềm năng.
4 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif