Lộ bí mật thầy Park đề nghị Quang Hải "nhường" Quả bóng Vàng

Trước khi chủ nhân Quả bóng vàng 2019 được xướng tên, HLV Park Hang Seo đã gửi tới cậu trò Quang Hải lời đề nghị "độc nhất vô nhị".


Một trong những điểm nhấn của Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 là khoảnh khắc ban tổ chức vinh danh hai  HLV Park Hang Seo và Mai Đức Chung - những người đã góp công lớn vào thành công của các đội tuyển quốc gia năm qua.


Cuối cùng Hùng Dũng là người giành Bóng vàng, trong khi Quang Hải nhận Bóng bạc (Trọng Hoàng nhận Bóng đồng)


Trước đó, thầy Park cũng dự bữa tối thân mật với 3/5 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng nam là Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng (Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết vắng mặt vì lý do riêng).


Thú vị hơn, trong bữa tối, "thuyền trưởng" ĐT nam và U22 Việt Nam tiết lộ ông đã  đề nghị cậu trò cưng Quang Hải... nhường Quả bóng vàng  cho cầu thủ khác. Ngôi sao sinh năm 1997  là đương kim Quả bóng vàng 2018, đồng thời được đánh giá rất cao trong cuộc đua năm nay.


"Lúc nãy, chúng tôi có ăn cơm tối với Trọng Hoàng, Quang Hải và Hùng Dũng. Tôi nói với Hải là: Hải ơi, năm ngoái con nhận Quả bóng vàng rồi. Con nhường cho ai khác  được không?",  trích lời thầy Park.


Trước lời đề nghị bất ngờ từ ông thầy, Quang Hải khéo léo đáp lại: "Với Quả bóng vàng, con có muốn nhường  cũng không được vì đây là giải thưởng do  các nhà báo, chuyên gia bầu chọn".


Dù bị học trò "khước từ", thầy Park cũng lên tiếng khẳng định: "Dù ai nhận Quả bóng vàng  cũng đều xứng đáng". Rốt cục, Quang Hải chỉ đoạt Quả bóng bạc, còn Quả bóng vàng 2019 thuộc về Đỗ Hùng Dũng (Trọng Hoàng nhận Quả bóng đồng)


Từ trước đến nay, thầy Park vốn nổi tiếng là chiến lược gia tâm lí, gần gũi. Hành động đề nghị Quang Hải "nhường" cũng cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa chiến lược gia người Hàn Quốc với tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội nói riêng và  các tuyển thủ  Việt Nam nói chung.[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2