Lốc xoáy khủng khiếp ở Vĩnh Phúc: Hàng chục người nhập viện, nữ Bí thư tỉnh tới thăm trong đêm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã tiếp nhận và cấp cứu được 19 nạn nhân gặp nạn trong vụ lốc xoáy ở xã Trung Mỹ, Bình Xuyên.


Liên quan đến vụ lốc xoáy ở Vĩnh Phúc, 3 người chết, nhiều người bị thương xảy ra chiều tối 10/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, sau khi nhận được thông tin xảy ra vụ lốc xoáy gây thiệt hại ở Công ty CP Kiều Thi (đóng tại địa bàn xã Trung Mỹ huyện Bình Xuyên), bệnh viện đã cử hai đội cấp cứu ngoại viện tới hiện trường cấp cứu các nạn nhân.


Đến nay, Bệnh viện đã tiếp nhận và cấp cứu được 19 nạn nhân. Trong đó, có 2 nạn nhân bị gãy xương đùi, 1 nạn nhân bị chấn thương sọ não. Hiện bệnh viện vẫn đang nỗ lực, cấp cứu cho các nạn.


Vào khoảng 18h30, chiều tối 10/6 cơn lốc xoáy bất ngờ ập đến khiến công ty CP Kiều Thi (đóng tại địa bàn xã Trung Mỹ huyện Bình Xuyên) bị sập nhà xưởng rất nghiêm trọng gây hỏa hoạn và công nhân bị mắc kẹt.


Theo lãnh đạo huyện Bình Xuyên, cơn lốc xoáy trên làm 3 người thiệt mạng, khoảng 20 người bị thương.


Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã trực tiếp chỉ đạo công tác cấp cứu các nạn nhân trong vụ sập nhà xưởng, đồng thời thăm hỏi động viên, trấn an tinh thần người bệnh và người nhà người bệnh.
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2