Lê Hà Anh Tuấn bật khóc vì để thua tuyển thủ PES Indonesia


Thần đồng Lê Hà Anh Tuấn bật khóc vì để thua tuyển thủ PES đến từ Indonesia là Paudie, chính thức rời khỏi "cuộc đua" ViettelTV Cup.


Tại vòng Tứ kết ViettelTV Cup diễn ra giữa thần đồng PES Việt Nam - Lê Hà Anh Tuấn đối đầu với tuyển thủ PES hàng đầu Indonesia là Paudie, người hâm mộ đang đặt kỳ vọng rất lớn vào màn trình diễn của Anh Tuấn khi cậu đang vô cùng thăng hoa tại giải đấu quốc tế đầu tiên của mình. Tuy nhiên đây lại là thử thách quá sức đối với tuyển thủ trẻ 12 tuổi, Anh Tuấn đã phải dừng "cuộc chơi" sau trận thua 2-4 trước Paudie.Trước khi trận đấu diễn ra đây đã được đánh giá là một sự chênh lệch lớn khi đối thủ của Anh Tuấn là tuyển thủ PES hiện có thành tích Top 8 trên thế giới. Tuy nhiên diễn biến trận đấu cho thấy trình độ kĩ năng của cả hai không quá cách biệt nhau, thứ giúp Paudie dành được chiến thắng là kinh nghiệm thi đấu vượt trội hoàn toàn.


Ở ván đấu cuối cùng, Anh Tuấn đã không đủ may mắn để dành lấy chiến thắng cân bằng tỷ số khi liên tục bị Paudie gây sức ép. Những phút cuối cùng của ván đấu là lúc Paudie triển khai tấn công nhanh khiến Anh Tuấn không kịp trở tay, cuối cùng phải nhận hai bàn thua đáng tiếc và chính thức khép lại tỷ số của ván đấu.


Với trận thua này, Lê Hà Anh Tuấn chính thức bị loại khỏi giải đấu ViettelTV Cup. Ngay sau đó, cậu bé 12 tuổi đã không thể "cầm" được nước mắt vì không đạt được thành tích như kỳ vọng. Tuy nhiên đối với cộng đồng PES Việt Nam thì những gì Anh Tuấn đã thể hiện là vô cùng xuất sắc. Đây là thử thách đầu tiên và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của Anh Tuấn, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho thần đồng PES của Việt Nam trong tương lai.


Còn một trận cầu khác diễn ra ngay sau đó giữa Quang Barca và Thanachit, đại diện Việt Nam đã xuất sắc dành thắng lợi 4-1 trước đại diện Thái Lan, chính thức có được chiếc vé tiến vào Bán kết. Tin tức về ViettelTV Cup sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2