[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88

Kết quả bầu cử tổng thống Mỹ: Bí mật đằng sau hệ thống kiểm phiếu Dominion

Cho đến tối 15-11, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn cáo buộc trên Twitter rằng, đối thủ Joe Biden đã thắng do cuộc bầu cử tổng thống mỹ có gian lận. Lý do mà ông Trump đưa ra là giám sát viên, quan sát viên không được tiếp cận các điểm kiểm phiếu và hệ thống máy kiểm phiếu có vấn đề.Cụ thể, hôm 7-11, ông Donald Trump đệ đơn kiện tại bang Arizona, trong đó nói rằng nhiều cử tri lo ngại phiếu bầu cử tổng thống mỹ họ không được kiểm do bị máy kiểm phiếu phân loại là "bầu quá số lượng quy định" và đề nghị kiểm lại thủ công toàn bộ phiếu bầu.


Cuộc kiểm phiếu lại bang Georgia phát hiện hơn 2.600 phiếu bầu chưa được tính, giúp Tổng thống Trump rút ngắn khoảng cách phiếu bầu chênh lệch với ứng viên Joe Biden.


Mới đây, theo dữ liệu phân tích tại Pennsylvania có đến 221.000 lá phiếu bị chuyển từ Trump sang Joe Biden, 941.000 phiếu bầu cho Trump đã bị xóa bỏ tuy nhiên, ông Trump vẫn không xoay chuyển được tình thế bởi khoảng cách phiếu giữa ông và cựu Phó Tổng thống là 62.000 phiếu.


Ở các tiểu Bang khác có sử dụng hệ thông kiểm phiếu Dominion đã chuyển đổi tổng cộng 435.000 phiếu bầu của Donald Trump sang Joe Biden.Đứng trước tình hình gian lận các phiếu bầu, đội ngũ pháp lý của ông Trump vừa tìm ra các nhân chứng có thể chứng minh hệ thống kiểm phiếu Dominion đang gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng trong cuộc bau cu tong thong my của người dân thông qua một phần mềm được lập trình bởi Công ty Smartmatic. Luật sư phụ trach vụ kiện này là bà Sydney Powell đã có đầy đủ nhân chứng về hành vi gian lận này Bà cho rằng "họ" có thể làm bất kỳ điều gì với những lá phiếu, "họ" có thể khiến máy kiểm phiếu không đọc được chữ ký để chắc chắn rằng Biden giành chiến thắng.


Bà Sidney Powell cũng nói rằng bà đã bắt đầu thu thập bằng chứng cho thấy một số thống đốc và Bộ trưởng nội vụ bang đang nắm giữ cổ phần ở Dominion để thu lợi, tương tự như vụ tham nhũng của Hunter Biden. Họ thu lợi bằng cách đầu tư vào hệ thống máy bỏ phiếu, một là có thể để đảm bảo bản thân trúng cử, hoặc để cho người nhà có được lợi ích từ trong đó.Bà kêu gọi mọi người đứng ra tố cáo sự kiện gian lận liên quan đến Dominion, "Bởi vì phần mềm này chính là được thiết kế để gian lận" .Hệ thống này còn được bán đến các quốc gia trên thế giới, thao túng bầu cử ở các nước khác.


Cho tới nay, chiến dịch tái cử của Tổng thống Donald Trump đang tiến hành khởi kiện pháp lý tại 6 bang gồm: Michigan, Wisconsin, Pennsylvania, Georgia, Nevada và Arizona. Không tính kết quả ở sáu bang này, hiện ông Trump đang tạm dẫn trước ông Biden về số phiếu đại cử tri: 232 - 227.37 views
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2