JR Smith lần đầu trải lòng sau khi gia nhập LA Lakers

Hậu vệ JR Smith đã có lần đầu tiên trả lời phỏng vấn của giới truyền thông kể từ khi gia nhập Los Angeles Lakers thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải.

Sau nhiều tuần đồn đoán, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến JR Smith tái xuất và anh sẽ khoác áo của Los Angeles Lakers trong chuyến đi tới Disney World. Nghỉ thi đấu sau khi bị Cleveland Cavaliers sa thải hồi tháng Bảy năm ngoái, lão tướng này có cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân tại NBA.


Sự có mặt của Smith chỉ mang tính chất tình thế, khi Avery Bradley từ chối tới Orlando thi đấu. Chắc chắn màn trình diễn sắp tới của hậu vệ 34 tuổi sẽ quyết định tới tương lai của anh tại Staples Center. Dẫu vậy, cựu cầu thủ New York Knicks chưa muốn nghĩ tới điều đó."Vào thời điểm này, tôi chỉ muốn làm tốt từng ngày một. Tôi muốn tận hưởng bầu không khí trong lành này sau khi nghỉ thi đấu quá lâu. Môi trường tốt như vậy là điều tôi rất cần vào thời điểm này nên tôi cố gắng không tập trung vào tương lai. Tôi sẽ tận hưởng từng giây phút một vì dù gì cũng đã cách xa nơi này một thời gian rồi".


Với JR Smith, việc bị sa thải và phải ngồi nhà nhìn các đồng nghiệp thi đấu quả thực là một trải nghiệm hết sức tồi tệ. Vì vậy, việc cựu cầu thủ Cleveland Cavaliers hào hứng khi có cơ hội dành trọn thời gian với niềm đam mê quả thực hết sức dễ hiểu.


"Với một người đã dành cả sự nghiệp chơi bóng tại NBA, tôi đã trải qua một cú sốc văn hóa khi không được chơi bóng", Smith trả lời qua phần mềm Zoom. "Bạn không biết thứ trong tay mình quý giá đến nhường nào cho tới khi mất đi. Giờ đây, tôi muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc vì có thể nó sẽ không bao giờ đến nữa".
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2