James Harden hứng chịu chỉ trích với chiếc khẩu trang đặc biệt

Lựa chọn chiếc khẩu trang thật ngầu và mang tính tiện dụng nhất có thể, thế nhưng James Harden đã hứng chịu chỉ trích khá nặng nề.Câu chuyện James Harden đến khu tập trung NBA trễ đã đủ gây sự chú ý.


Thế nhưng, mọi thứ đã trở nên nghiêm trọng hơn khi "The Beard" hứng chịu sự chỉ trích nặng nề vì một chiếc khẩu trang mà anh đã đeo trong ít ngày qua.


Vì một bức ảnh "full HD" được đăng tải trên trang Twitter chính thức của Houston Rockets, Harden được cho là ủng hộ xu hướng "Blue Lives Matter", điều đi ngược lại với phong trào đấu tranh vì sự công bằng cho người da đen tại Mỹ.Ghi chú thêm thông tin về "Blue Lives Matter", CBS Sports lý giải rằng thông điệp này là "lời đáp trả đanh thép" mà một bộ phận thành viên của các cơ quan hành pháp tại Mỹ dùng để đối đầu với thông điệp "Black Lives Matter".


Hình ảnh và thông điệp liên quan đến "Blue Lives Matter" có ý nghĩa khá tiêu cực, đến nỗi nhiều  cảnh sát cũng phải thừa nhận rằng lá cờ đen, trắng, xanh dương kia đã bị lạm dụng với mục đích chính trị và họ không ủng hộ chúng.


Ấy vậy mà James Harden lại đeo một chiếc khẩu trang mang hình tượng này và anh đã bị chỉ trích khá nặng nề.Tuy nhiên theo siêu sao Houston Rockets, anh lý giải rằng mình không hề có suy nghĩ  về thông điệp chính trị hay đấu tranh gì cả. Anh lựa chọn chiếc khẩu trang này vì lý do cực kỳ đơn giản.


"Tôi không muốn đưa ra thông điệp gì cả, tôi chỉ cần một thứ có thể che tất cả bộ râu to lớn của tôi. Ngoài ra, tôi cũng thấy nó đẹp, đơn giản là vậy thôi", Harden chia sẻ.


"Thần Râu" cũng nói thêm rằng vì sở hữu bộ râu quá to và rậm rạp, không hề dễ để tìm một chiếc khẩu trang có thể che kín toàn bộ khu vực cằm và mũi để đảm bảo an toàn.


Bên cạnh đó trong thời gian nghỉ dịch, James Harden cũng ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài để tập trung hoàn toàn vào việc giảm cân, cải thiện thể trạng. Vì vậy, anh có lẽ đã không chú ý đến những thứ xoay quanh thông điệp "Blue Lives Matter".Trước khi đại dịch khiến NBA bị tạm hoãn, James Harden đang dẫn đầu toàn giải về ghi điểm với 34.4 PPG, đi kèm là 7.4 assists và 6.4 rebounds mỗi trận.1 view

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2