James Harden giảm cân bất ngờ: Sao Rockets chăm tập gym mùa dịch?

James Harden vẫn luôn được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hình thể của anh chưa bao giờ được đánh giá cao.


NBA đã phải hoãn mùa giải hiện hữu được hơn 2 tháng, nhưng điều này không ngăn cản việc siêu sao Houston Rockets James Harden giữ thể trạng cực "xịn".


Một hình ảnh của MVP năm 2018 đã xuất hiện trên mạng xã hội vào hôm qua và bất ngờ tạo sự thu hút lớn. Tại đó, Harden trông như đã tranh thủ giảm cân qua mùa dịch COVID-19 lần này.


James Harden vẫn luôn được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA thời điểm hiện tại. Không ai chối bỏ tài năng của anh, nhất là khi siêu sao Rockets đang ghi trung bình 34.4 điểm mỗi trận.


Thế nhưng, nhiều người vẫn không đánh giá cao về hình thể của Harden. Họ chê "thần râu" không có cơ thể thực sự ấn tượng như những MVP khác như Giannis Antetokounmpo hay LeBron James. 


Bên cạnh đó, anh thường bị chê là tận dụng những tiếng còi của trọng tài để ghi điểm. Nhưng có lẽ những câu nói về cơ thể của James Harden không còn đúng nữa. Hình ảnh mới của hậu vệ 30 tuổi trong lúc tập luyện cùng một số người bạn tại bang Arizona cho thấy anh đã ốm hơn khá nhiều so với trước.


Thể hình thì thon gọn, nhưng James Harden đang để cho bộ râu của anh "tung hoành ngang dọc".


Mặc dù vậy, điều đó cũng không ảnh hưởng lắm đến người hâm mộ vì ít ra, họ đang cảm thấy thích thú với một Harden đã giảm cân và sẵn sàng chinh phục NBA khi mùa giải trở lại.


Nhìn lại những pha bóng đỉnh nhất của James Harden mùa giải 2019-20:

5 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2