James Harden được trade đến Brooklyn Nets, tạo superteam cùng Kyrie Irving và Kevin Durant

Tin thể thao - Thương vụ bom tấn này có thể được coi là sự “giải thoát” cho cả James Harden và Houston Rockets sau khoảng thời gian đầy khó khăn vừa qua.


Cuối cùng, James Harden đã được toại nguyện.

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Houston RocketsBrooklyn Nets đã đạt những thoả thuận ban đầu để đưa James Harden đến với Brooklyn. Thông tin này được xác nhận bởi bộ đôi ký giả uy tín là Shams Charania và Adrian Wojnarowski.

Vì sự phức tạp và yêu cầu cao của các đội bóng tham gia, thương vụ trade này liên quan đến tổng cộng 4 đội bóng bao gồm Rockets, Nets, Indiana Pacers và Cleveland Cavaliers.


Bên cạnh việc James Harden chắc chắn sẽ đến Brooklyn Nets, tính đến thời điểm hiện tại (7h00 sáng ngày 14/1) các bên sẽ được nhận những cầu thủ như sau:

Houston Rockets nhận: Victor Oladipo, Rodions Kurucs, Dante Exum, 4 lượt pick vòng 1 (2 pick năm 2022, 1 pick năm 2024 và 1 pick năm 2026) và 4 quyền đổi lượt pick vòng 1 trong các năm 2021, 2023, 2025 và 2027.

Brooklyn Nets nhận: James Harden Indiana Pacers nhận: Caris LeVert Cleveland Cavaliers nhận: Jarrett Allen, Taurean Prince


Lần đầu tiên James Harden yêu cầu được trade là trong giai đoạn offseason vừa qua và khi đó, anh đặt Brooklyn Nets đứng đầu danh sách "điểm đến ưa thích".

Giờ đây, ước muốn của Harden đã trở thành hiện thực khi anh sẽ cập bến Brooklyn, tái hợp với Kevin Durant và lần đầu tiên trở thành đồng đội của Kyrie Irving, tạo nên một superteam thực thụ ở miền đông.


Thương vụ bom tấn này có thể được coi là sự "giải thoát" cho cả đôi bên. Nếu như Houston Rockets cởi bỏ được áp lực phải chiều lòng một ngôi sao không muốn ở lại thì James Harden cũng được toại nguyện, đến với đội bóng mà anh ưa thích.[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2