Isiah Thomas ngỡ ngàng khi cúp MVP bị trộm được đấu giá

Huyền thoại một thời của Detroit Pistons những tưởng không còn được nhìn thấy danh hiệu All-star MVP cao quý, nhưng hóa ra ông vẫn còn duyên với chiếc cúp này.

Cách đây không lâu, một tổ chức đấu giá có tên Heritage Auctions đã bất ngờ đưa danh hiệu MVP của All-star Game 1984 lên bàn giao dịch. Đây là danh hiệu mà huyền thoại Isiah Thomas giành được và tặng lại cho huấn luyện viên thời trung học của mình. 


Khỏi phải nói Thomas đã ngạc nhiên và tức giận thế nào khi món kỷ niệm quý giá ấy bỗng dưng lại bị đem ra làm vật phẩm cho các nhà sưu tập buôn bán. Cựu ngôi sao của Detroit Pistons cho biết chiếc cúp ấy thực chất đã bị đánh cắp và yêu cầu tổ chức đấu giá phải trả lại cho mình:


"Chiếc cúp ấy vốn bị lấy cắp khỏi trường Trung học St. Joseph đúng vào đêm ông Pingatore, huấn luyện viên của tôi qua đời. Quyền sở hữu nó phải thuộc về tôi", Isiah Thomas bức xúc trên Twitter. "Đã có người đã ăn cắp danh hiệu này, xin hãy trả lại cho tôi".


Màn trình diễn của Isiah Thomas tại trận All-star 1984


HLV huyền thoại Gene Pingatore, người dẫn dắt Thomas ở Trung học St. Joseph mới qua đời vào năm ngoái. Theo cáo buộc của Thomas, chiếc cúp đã bị lấy cắp vào đêm 26/6/2019 trước khi tới tay tổ chức đấu giá. Ngay lập tức, Heritage Auctions mở một cuộc điều tra về xuất xứ hiện vật họ đang nắm giữ.


"Heritage Auctions luôn kiểm tra kỹ càng để đảm bảo tính xác thực cũng như nguồn gốc của các vật phẩm được ký gửi cho chúng tôi", đại diện tổ chức đấu giá cho biết. "Chúng tôi hết sức coi trọng sự quan tâm cũng như những cáo buộc của ông Thomas".


Isiah Thomas có 2 lần giành danh hiệu All-star MVP vào các năm 1984 và 1986. Ông có 12 lần lọt vào đội hình All-star và 2 lần Vô địch NBA cùng Detroit Pistons. Thomas cũng là chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất NBA 1990.2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2