Huyền thoại vĩ đại nhất NBA Michael Jordan điên tiết vì bị "ăn cắp tên"

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Huyền thoại vĩ đại nhất NBA thắng vụ kiện liên quan tới việc bị một công ty đồ thể thao "ăn cắp tên".


Michael Jordan, 57 tuổi, huyền thoại vĩ đại nhất NBA với 6 lần vô địch giải bóng rổ Mỹ, 5 lần giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và 14 lần lọt vào danh sách đội hình siêu sao...vừa thắng vụ kiện kéo dài 4 năm.
Trước đó vào năm 2016, Jordan tình cờ phát hiện tên của mình phiên âm ra chữ Hán và được in trên sản phẩm của một công ty thể thao tại Trung Quốc. Thương hiệu "Qiaodan" của công ty Trung Quốc sau đó đã bị huyền thoại người Mỹ đâm đơn kiện.


Sau 4 năm vụ kiện của huyền thoại mới có kết quả. Theo Nytimes mới đưa tin, Tòa án tối cao Trung Quốc đã tuyên bố công ty thể thao trên sẽ không được phép sử dụng tên phiên âm tiếng Trung của Michael Jordan để tiếp tục kinh doanh.


Khi biết tin, Jordan rất hoan nghênh quyết định của Tòa án: "Không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ tên của chính bạn và quyết định của Tòa án cho thấy tầm quan trọng của nguyên tắc đó", Jordan thêm một lần nữa khẳng định, ông làm cho ra nhẽ mọi chuyện vì muốn người hâm mộ biết: Jordan và nhãn hàng thể thao kia không có liên quan gì nhau.


Trong một tuyên bố trên tài khoản Weibo, đại diện của nhãn hàng liên quan vụ việc đã cho hay : "Chúng tôi tôn trọng phán quyết của tòa án, sẽ chấp hành nghiêm túc quyền sở hữu trí tuệ liên quan theo luật pháp". 


5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2