“Hoàng tử” tennis tuyên bố nhóm trẻ sẽ truất ngôi 3 "đại ca” năm 2020

"Hoàng tử" tennis người Đức - Alexander Zverev tin rằng thế thống trị của nhóm bộ 3 huyền thoại Federer, Nadal, Djokovic sẽ sụp đổ trong năm 2020.


Trước sự thống trị của nhóm "Big Three" (Djokovic, Nadal, Federer) suốt hơn 1 thập kỷ qua, người hâm mộ vẫn luôn dự đoán các tay vợt trẻ sẽ hạ bệ họ, nhưng liên tiếp thế hệ lứa NextGent này tới nhóm tay vợt trẻ khác đều không thể vượt qua họ.


Dựa vào kết quả đáng thất vọng của nhóm "Big Three" tại giải ATP Finals năm 2019, tay vợt số 1 người Đức - Alexander Zverev tin rằng "triều đại" của 3 huyền thoại sống sẽ "lụi tàn" trong năm 2020.


Ở ATP Finals 2019, Dominic Thiem đã thành công khi đánh bại cả FedererDjokovic, Zverev đánh bại Nadal ngày khai mạc. Ngoài ra, Stefanos Tsitsipas đã ngăn Federer vào bán kết và trong trận chung kết, Tsitsipas và Thiem so tài với nhau, kết quả tay vợt Hy Lạp - Tsitsipas giành chức vô địch ATP Finals đầu tiên.


"Tôi tin điều đó sẽ xảy ra trong năm nay ("Big Three" sụp đổ"). Tôi đã dự đoán sẽ có một trong những tay vợt trẻ sẽ giành được ít nhất 1 Grand Slam trong năm nay. Giải ATP Finals 2019 đã cho thấy điều ấy", Alexander Zverev tuyên bố.


Tại Australian Open 2020, Thiem đánh bại Nadal ở tứ kết, sau đó vượt qua chính Zverev ở bán kết trước khi lọt vào chung kết gặp Djokovic. Những dữ liệu tích cực kể trên khiến tay vợt đang xếp hạng 7 thế giới tin rằng, một trong những tay vợt trẻ sẽ giành Grand Slam trong năm 2020.


Zverev muốn điều này xảy ra, tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán để tham khảo. Năm 2010, thời điểm phong độ của Federer đi xuống, người ta dự đoán ngày giải nghệ của "Tàu tốc hành" đã tới, nhưng anh tiếp tục chơi chuyên nghiệp tới thời điểm hiện tại.


2009, khi Rafael Nadal lần đầu tiên thua ở chung kết Roland Garros người ta nói rằng chấn thương đầu gối có thể khiến "Bò tót" chia tay sự nghiệp, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Tương tự 2017, Djokovic gặp chấn thương vùng khuỷu tay, cũng có nhiều giả thiết xấu sẽ xảy ra, nhưng đến giờ tay vợt người Serbia vẫn đứng ngạo nghễ ở vị trí số 1 thế giới.


Tài năng, ý chí thi đấu của 3 tay vợt "Big Three" là hơn người, nên những dự đoán dù là có cơ sở chắc chắn song vẫn có thể đổ bể.

4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2