HLV LA Clippers thất vọng với hành vi vô trách nhiệm của Lou Williams

Huấn luyện viên Doc Rivers không vui với hình ảnh đi chơi tại câu lạc bộ thoát y của Lou Williams khi cầu thủ này rời khu tập trung tại Orlando.

Mới đây, hậu vệ Lou Williams đã gây ra lùm xùm khi tới một vũ trường thoát y trong khoảng thời gian rời khỏi khu tập trung của NBA tại Orlando. Tuy hành vi này không bị phạt nặng, nhưng cầu thủ của Los Angeles Clippers đã để lại rất nhiều tai tiếng.


Ngay cả vị thuyền trưởng của LA Clippers là huấn luyện viên Doc Rivers cũng không thể bảo vệ được cậu học trò. Vị chiến lược gia từng Vô địch NBA 2008 chỉ còn biết trả lời một cách chung chung, nhưng vẫn tạo ra một chút cảm giác thất vọng.


"Tôi không thể nói nhiều về chuyến đi của cậu ấy vì tôi đâu có tham gia cùng. Dù sao thì cậu ấy cũng ở đây rồi", Doc Rivers trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo online. "Rõ ràng đã có những bức ảnh đã bị lộ ra và khi xem lại thì không ai trong chúng ta có thể tỏ ra thích thú được".


HLV Rivers có lý do để trút sự thất vọng lên cậu học trò, khi Williams sẽ bị cách ly thêm 10 ngày nữa, đồng nghĩa với việc phải vắng mặt trong 2 trận đấu trong mùa giải chính của LA Clippers, trong đó có cuộc đối đầu quan trọng với kình địch cùng thành phố LA Lakers.


Hiện Los Angeles Clippers đang có thành tích tốt thứ hai miền Tây, chỉ kém chính Lakers. Nếu có thể vượt qua đối thủ cùng thành phố, chắc chắn thầy trò HLV Doc Rivers sẽ có con đường dễ thở hơn tại vòng Playoffs, qua đó tiết kiệm sức lực để tiến tới chức Vô địch.


Trước đó, Lou Williams đã xin phép rời Disney World để dự lễ tang của ông nội. Tuy nhiên, sau đó một người bạn đã chụp hình cùng Williams và đăng tải trên Instagram. Cầu thủ Dự bị Xuất sắc nhất NBA 2019 cho biết anh chỉ ghé vũ trường thoát y sau khi dự tang lễ và chỉ ở lại đó trong thời gian ngắn.
2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2