[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88

HLV Houston Rockets mất ngủ vì James Harden

Huấn luyện viên Stephen Silas được trao nhiệm vụ đưa Houston Rockets đi thật xa mà vẫn xoay quanh James Harden, nhưng ông không còn cơ hội làm điều đó


Trong số các huấn luyện viên mới nhận việc tại mùa giải năm nay, Stephen Silas có lẽ là một trong những huấn luyện viên thiếu may mắn nhất. Dù ông muốn xây dựng văn hóa chiến thắng tại Houston Rockets nhưng quá trình ấy vấp phải bối cảnh phức tạp của James Harden.


Silas (trái) và Harden có mối quan hệ tốt


Một phần nào đó, tình trạng phức tạp này đến từ quyết tâm ra đi của Thần Râu. Dẫu vậy, Silas không trách cứ cậu học trò cũ. Thậm chí, ông còn cảm ơn siêu sao này vì đã hợp tác cùng mình trong khoảng thời gian qua.

"James đã cho tôi cơ hội. Tôi nói chuyện với cậu ấy rồi mới nhận công việc này", Silas chia sẻ với Outside the NBA. "James hành xử hoàn toàn chuyên nghiệp và chúng tôi đã có những cuộc trao đổi tốt. Cậu ấy luôn giữ đúng cam kết với tôi".

Huấn luyện viên của Houston Rockets cho rằng không cá nhân nào có lỗi trong vụ việc khiến Harden đòi ra đi. Ông cho rằng tình cảnh hiện tại tới từ chính cơ chế mà NBA đang tạo ra.


Harden từng ngợi khen cách làm việc của HLV Silas


"Đây là một trường hợp điên rồ tại NBA. Tôi biết chúng ta sẽ bắt đầu tìm ra ai đó để đổ lỗi, nhưng thực sự thì đây là một thất bại trên mọi phương diện. Rất khó để tính toán sao cho hợp lý nhất để tất cả cùng đi về phía trước. Đêm qua tôi không ngủ được chút nào, trằn trọc cả đêm để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất".

Silas đến với Rockets trong bối cảnh đội bóng thay máu toàn bộ nhân sự. Daryl Morey và Mike D'Antoni cùng ra đi, Russell Westbrook chuyển tới Washington Wizards, và giờ thì James Harden có mặt tại Brooklyn trong vụ trade có liên quan tới 4 đội bóng. Liệu những đêm mất ngủ của ông có còn kéo dài?
0 views
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2