HLV Hàn Quốc chia tay đội Công Phượng, không làm giám đốc kỹ thuật

HLV Chung Hae Soung không đồng ý làm giám đốc kỹ thuật của CLB TP.HCM sau trận thua 0-3 trước CLB Hà Nội ở vòng 11 V-League 2020.


Sau trận thua trắng 0-3 trước CLB Hà Nội ở vòng 11 của V-League 2020, CLB TP.HCM có nhiều thay đổi ở thượng tầng. Theo một lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM, đội Á quân V-League đưa HLV Chung Hae Soung lên làm giám đốc kỹ thuật, thay vì ngồi ghế HLV trưởng như trong thời gian qua.


Người tạm thay ông thầy người Hàn Quốc ngồi thế nóng ở CLB TP.HCM chính là chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ kiêm nhiệm chức chủ tịch và HLV trưởng CLB TP.HCM trong khoảng thời gian một tháng, trước khi đội chủ sân Thống Nhất tìm được một nhà cầm quân nước ngoài mới.


Chính ông Nguyễn Hữu Thắng đã xác nhận với chúng tôi thông tin kể trên chiều ngày 25/7. Cũng theo vị chủ tịch CLB TP.HCM, lãnh đạo cấp cao của CLB TP.HCM tiếp tục có cuộc họp với HLV Chung Hae Soung trong chiều và tối ngày 25/7 xung quanh chuyện bạn thân của HLV Park Hang Seo có tiếp tục công việc tại đội bóng mà Công Phượng đang đầu quân hay không.


Đến tối 25/7, theo thông tin chúng tôi có được, thầy Chung sẽ không đồng ý tiếp tục ở lại CLB TP.HCM với vai trò giám đốc kỹ thuật, như mong muốn của lãnh đạo đội bóng Sài thành. Ông Chung Hae Soung sẽ chia tay đội Á quân V-League trong nay mai.


Tối ngày 24/7, đồng loạt nhiều cầu thủ TP.HCM đã bày tỏ nỗi buồn trên mạng xã hội khi phải chia tay HLV Chung Hae Soung. Ông Chung chia tay CLB TP.HCM, điều này đồng nghĩa đội ngũ trợ lý người Hàn Quốc như Yang Jaemo, Lee Jungsoo hay tiền vệ Seo Yongduk nhiều khả năng cũng sẽ rời đội Á quân V-League.


Chủ tịch kiêm HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ trực tiếp chỉ đạo Công Phượng và đồng đội ngay ở vòng 12 V-League 2020 (TP.HCM gặp Nam Định vào 17h ngày 29/7). Một lãnh đạo CLB TP.HCM cho hay, đội chủ sân Thống Nhất đang nỗ lực để đưa về một HLV ngoại mới trong 1 tháng tới và đó có thể là HLV người Brazil.
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2