HLV Gregg Popovich: Tôi đeo khẩu trang vì yêu mạng sống!

HLV của San Antonio Spurs đã có những lời chia sẻ rất thật lòng khi được hỏi vì sao ông luôn xuất hiện cùng với chiếc khẩu trang.

Các cầu thủ và nhân viên NBA đã có mặt tại Orlando và sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải 2019-20. Để đảm bảo mọi thứ được diễn ra một cách an toàn, NBA đã đưa ra phương án cách ly một cách nghiêm túc.


Tất cả đều phải trải qua cuộc xét nghiệm y tế, đo thân nhiệt hàng ngày, Disney World giống như một khu vực nội bất xuất ngoại bất nhập để giúp cho các cầu thủ yên tâm thi đấu.Dẫu vậy HLV Gregg Popovich vẫn chưa thật sự tin tưởng vào những hành động của NBA.


Bằng chứng là mỗi khi xuất hiện ngoài đám đông, ông luôn sử dụng khẩu trang!


Thuyền trưởng của San Antonio Spurs trở nên lạc lõng khi ông là một trong số ít người luôn cẩn thận với sự lây nhiễm của COVID-19.


Khi được hỏi lý do luôn xuất hiện cũng chiếc khẩu trang, HLV huyền thoại của NBA nhẹ nhàng trả lời: "Càng già người ta sẽ càng coi trọng mạng sống, tôi không muốn chết!"


Dẫu vậy vị HLV mang về 5 chức vô địch cho Spurs cũng cho biết, ông tin tưởng những gì mà NBA đang thực hiện, tuy nhiên để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, Popovich vẫn khuyên tất cả mọi người thường xuyên sử dụng khẩu trang.


"Mỗi khi ra khỏi phòng tôi đều đeo khẩu trang, chỉ khi cần nói chuyện trực tiếp với ai đó tôi mới tháo nó ra," gần đây ông Popovich cũng đăng đàn chỉ trích Trung tướng Dan Patrick và Thống đốc Greg Abbott là những kẻ hèn nhát khi không có đủ biện pháp cứng rắn khiến đại dịch ngày một bùng phát tại San Antonio.
0 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif