Hay tin CKTG 2020 có thể bị hủy, cộng đồng LMHT mơ mộng - 'Ở đâu làm giải thuận lợi hơn Việt Nam

Có lẽ game thủ nước nhà rất muốn Riot Games mang một sự kiện lớn như CKTG hay MSI trở lại với Việt Nam.

Vừa qua, Tổng cục Thể thao Trung Quốc ban hành sắc lệnh số 102 về vấn đề khôi phục các hoạt động thể dục thể thao, trong đó đáng chú ý là thông báo NGỪNG TỔ CHỨC MỌI SỰ KIỆN QUỐC TẾ cho tới hết năm 2020 này. Các sự kiện trong nước cũng đồng thời chịu kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt, thậm chí có cả quy định về việc siết chặt nhập cảnh. - Theo  Korizon Việt Nam  đưa tin.


Sắc lệnh của Tổng cục thể thao Trung Quốc về quyết định ngừng mọi sự kiện thể thao dự kiến diễn ra từ nay đến hết năm 2020


Điều này đã khiến cho những khán giả LMHT hoang mang thực sự bởi nó chẳng khác nào thông báo CKTG 2020 bị hủy cả. Có vẻ như những fan của LMHT Việt Nam là những người cực kì mơ mộng nên ngay khi biết được thông tin trên, những bình luận như mang CKTG về đất nước hình chữ S đã tràn ngập trên MXH. 


Không chỉ CKTG, những giải đấu như Major CS:GO hay TI của DOTA2 cũng được game thủ Việt mong muốn đến với Việt Nam


MSI 2019 từng diễn ra ở Việt Nam rồi nên chúng ta hoàn toàn tự tin về năng lực tổ chức giải đấu tầm cỡ quốc tế


Theo một vài nguồn tin của ESPN, gã khổng lồ trong lĩnh vực truyền hình thể thao, Riot được cho là sẽ tổ chức CKTG 2020 theo mô hình tập trung tất cả các đội vào một khu vực duy nhất và toàn bộ giải đấu sẽ diễn ra ở đó. Địa điểm thì vẫn là Thượng Hải và 24 đội tham dự CKTG sẽ "ăn, ngủ, thi đấu" LMHT cùng một nơi trong nhiều tuần, thậm chí liên lạc với bên ngoài cũng sẽ bị hạn chế.


Điều này là một bước lùi khá lớn bởi theo như kế hoạch ban đầu thì CKTG sẽ được tổ chức ở 6 thành phố khác nhau trải dài khắp lãnh thổ Trung Quốc. Hi vọng rằng Riot Games sẽ có những phương án phù hợp nhất để vừa đảm bảo giải đấu lớn nhất trong năm là CKTG 2020 diễn ra suôn sẻ, vừa đảm bảo sức khỏe và an toàn cho những người tham dự giải đấu.
7 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2