Hình ảnh Zion Williamson “siêu to khổng lồ” gây sốt NBA Twitter

Có vẻ như Zion Williamson đã rất sẵn sàng để thi đấu trở lại, đập tan mọi nghi ngại về cân nặng hay thể hình quá khổ mà những kẻ nghi ngờ từng áp đặt lên anh.

Đương đầu với chấn thương sụn chêm đầu gối trước khi mùa giải bắt đầu, Zion Williamson đã xuất phát khá muộn ở NBA so với những đồng nghiệp cùng lứa.


Tuy nhiên, Zion có vẻ đang bắt kịp rất nhanh. Sau khi oanh tạc NBA qua 19 trận đấu trước khi mùa giải bị tạm hoãn, giờ đây Williamson đã khoác lên mình một diện mạo mới, thon gọn hơn và săn chắc hơn.


Theo chia sẻ từ một nguồn tin New Orleans Pelicans cách đây không lâu, Zion Williamson đang trong thể trạng tốt nhất. Và theo hình ảnh vừa được Twitter của đội bóng đăng tải thì đúng là như vậy.


Bước vào giai đoạn tái khởi động mùa giải, New Orleans Pelicans đang đứng thứ 10 trên BXH miền Tây.


Tuy có sự trở lại của Zion Williamson, nhưng "những chú bồ nông" vẫn được coi là đội cửa dưới và sẽ gặp nhiều khó khăn trong chặng đường chinh phục tấm vé Playoffs.


Hiện nay, New Orleans cách đội hạng 8 là Memphis Grizzlies 3.5 trận nhưng lại có lịch thi đấu khá dễ thở.


Theo luật, nếu Pelicans tìm cách vươn lên được vị trí thứ 9 và nằm trong khoảng cách 4.0 trận với đội hạng 8, họ sẽ có quyền quyết đấu để đoạt lấy tấm vé Playoffs cuối cùng.


Nỗ lực hết mình cho tấm vé này, Zion Williamson đã quyết tâm đầu tư về mặt thể trạng.

Mặc kệ 3 tháng không được ra sân, Zion đã không buông thả. Thay vào đó, anh xuất hiện với body ổn hơn rất nhiều so với trước:Trong 19 lần ra sân, cầu thủ trẻ vừa được lên bìa NBA 2K21 đã ghi trung bình đến 23.6 điểm cùng 6.8 rebounds mỗi trận.


Nhưng thi đấu ấn tượng là thế, Zion vẫn mang đến sự lo ngại khi cân nặng của anh vẫn khá cao. Nhiều người sợ rằng không sớm thì muộn, chấn thương sẽ xảy ra với tân binh chuẩn bị bước sang tuổi 20.


Mặc dù vậy, Zion Williamson đã quyết tâm chứng minh đó là một nhận định sai lầm.


Xem thêm một số hình ảnh các cầu thủ New Orleans Pelicans tập luyện trước khi hội quân ở Orlando:


2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2