Giannis - Hé lộ hình ảnh Thiết kế cực quái của Nike Zoom Freak 2

Mang thiết kế có phần hoang dại và quái dị hơn cả thế hệ đi trước, đây là những hình ảnh của Nike Zoom Freak 2, mẫu giày thứ hai của Giannis Antetokounmpo.


Mùa giải trước, Giannis Antetokounmpo đã có mẫu giày thửa riêng đầu tiên cùng với Nike.

Nhưng dù được coi là tân binh trong giới giày signature, Nike Zoom Freak 1 đã cực kỳ thành công. Nhiều người có cảm giác rằng Zoom Freak 1 là một mẫu giày đã tồn tại từ rất lâu vì chúng được sử dụng rất nhiều ở NBA.


Song song đó, doanh số bán ra của mẫu giày thửa này cũng rất tốt trên toàn cầu, trở thành một trong những đôi giày bóng rổ phổ biến nhất.


Trước những thành công như vậy, thế hệ kế cận là Nike Zoom Freak 2 sẽ mang khá nhiều áp lực. Dưới đây sẽ là những hình ảnh sắc nét của mẫu giày signature thứ hai của Giannis Antetokounmpo, được hé lộ bởi người dùng koala_hsh trên Instagram.Vẫn mang thiết kế cổ thấp, nhưng có thể nói Nike Zoom Freak 2 đã có ngoại hình "hoang dại' hơn rất nhiều so với Freak 1.


Logo Nike cỡ lớn vẫn xuất hiện nhưng phong cách đã được thay đổi, không còn nằm ở gót mà được đưa lên ngay giữa phần upper.Chi tiết đáng chú ý tiếp theo là bộ đệm, điều cũng được thay đổi so với thế hệ trước.

Ở Zoom Freak 2, đệm Air Zoom đã được đưa lên mũi chân chứ không còn nằm ở gót, hứa hẹn mang đến độ bảo vệ tối đa cho các pha tiếp đất.


Mặt đế ở Freak 2 lựa chọn vân đế tròn cho vùng ức chân và hoạ tiết ở khu vực gót.

Cấu trúc này tiếp nối xu hướng đã xuất hiện từ Zoom Freak 1 khi xoay quanh lối đánh thích spin-move của Giannis Antetokounmpo.Dự kiến, Nike Zoom Freak 2 sẽ được ra mắt ngay trong tháng 6 này. Tuy nhiên với ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, vẫn chưa rõ liệu Nike có dời kế hoạch lại hay không.


Trong lúc chờ những thông tin chính thức đến từ The Swoosh, hãy xem thêm một số hình ảnh khác của Nike Zoom Freak 2 tại đây:
Thông tin về mẫu giày:

Tên đầy đủ: Nike Zoom Freak 2 Style Code: DA0907-002 Thời điểm ra mắt dự kiến: Tháng 6-2020

4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2