Giải bóng rổ nổi tiếng Drew League sẽ không được tổ chức trong năm nay do tác động của đại dịch COVI

baothethao.net - Những người hâm mộ bóng rổ sẽ mất đi thêm một món ăn tinh thần đáng chú ý ở mùa hè năm nay khi mà ban tổ chức Drew League mới đây thông báo họ sẽ không thể tổ chức mùa giải 2020 do tác động của đại dịch COVID-19.


Drew League là giải bóng rổ được tổ chức vào mùa hè hàng năm tại Los Angeles giành cho cả các cầu thủ chuyên nghiệp và các cầu thủ không chuyên. Trong quá khứ, đã từng có rất nhiều ngôi sao NBA từng tham gia giải đấu này để tập luyện nâng cao trình độ như Kevin Durant, James Harden, LeBron James hay Kobe Bryant.


Trong thông báo được đưa ra vào thứ tư tuần này, đại diện của Drew League cho biết: "Theo những chỉ dẫn về an toàn của chính quyền thành phố và chính quyền bang, chúng tôi đã cân nhắc rất kĩ và quyết định hủy bỏ mùa giải năm nay. Chúng tôi cảm thấy thất vọng khi không thể cùng các bạn tận hưởng và tham gia vào giải đấu được tổ chức vào mùa hè hàng năm của chúng tôi. Tuy nhiên đây là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm lúc này để bảo vệ cộng đồng, các fan hâm mộ, các nhân viên của chúng tôi và gia đình của họ."Drew League là một giải đấu khá lâu đời khi mà nó được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1973. Đây là một sự kiện giải trí truyền thống của cộng đồng người dân sống tại phía nam thành phố Los Angeles. Trước đó theo dự kiến ban đầu, mùa giải 2020 của giải đấu này sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 5. Tuy nhiên với việc chính quyền thành phố Los Angeles sẽ tiếp tục áp dụng lệnh giãn cách xã hội với người dân thành phố trong 3 tháng nữa, ban tổ chức Drew League đã quyết định hủy bỏ mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử 46 năm của giải đấu.


Ở mùa giải năm nay, Drew League cũng đã dự kiến sẽ đổi địa điểm thi đấu tới trường đại học El Camino, nơi có sức chứa lớn hơn để thu hút được nhiều khán giả hơn. Trong những năm gần đây, Drew League được chú ý nhiều hơn khi mà rất nhiều ngôi sao NBA như Chris Paul, Trae Young, Pascal Siakam, DeMar DeRozan, Kyle Kumza, Montrezl Harrell, Marvin Bagley III hay Andre Drummond đã tham gia giải đấu này. Thậm chí những tài năng trẻ như LaMelo Ball hay Shareef O’Neal cũng từng tham gia Drew League ở những mùa gần đây.Trước đó ban tổ chức Drew League từng tính tới phương án tổ chức những trận đấu không có khán giả và phát trực tiếp những trận đấu này. Tuy nhiên phương án tổ chức trên sẽ đi ngược lại với tinh thần của giải đấu là tổ chức một sự kiện thể thao cộng đồng mang tính giải trí. Vì thế ban tổ chức giải đấu đã phải đi tới quyết định hủy bỏ mùa giải năm nay.3 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif