Game thủ sắp tới sẽ bất ngờ nhận được RP miễn phí từ Riot Games chỉ với điều kiện nho nhỏ này

Riot Games bỗng nhiên trở nên hào phóng hơi thái quá thì phải.

Cách đây ít ngày, Riot Meddler - Giám đốc dự án LMHT - đã có một bài viết khá dài để chia sẻ về dự định của họ trong thời gian tới của game. Có hai vấn đề chính mà Riot Meddler đề cập tới, một là việc cộng đồng đang tỏ ra khá khó chịu khi chơi ARAM nhưng lại có linh thú từ Đấu Trường Chân Lý theo đuôi. Vấn đề thứ hai đó là về những dòng trang phục và cái nào sẽ được phát triển tiếp, cái nào không.


Cụ thể thì ở bản 10.15 sắp tới, Riot Games sẽ xóa bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của Linh Thú trên bản đồ ARAM. Ý định ban đầu của Riot là thêm một vài thứ vui nhộn để làm sống động cho bản đồ này, tuy nhiên sự thật là nó chỉ làm cho người ta rối mắt hơn mà thôi. Hơn nữa việc không còn phải xuất hiện trên map ARAM nữa giúp cho đội thiết kế Linh Thú có nhiều sự tự do hơn khi chỉ tập trung vào Đấu Trường Chân Lý mà thôi.


Riot Meddler cũng chia sẻ rằng cũng có những game thủ mua Linh Thú chỉ để chơi ARAM và không bao giờ chơi Đấu Trường Chân Lý. Vì thế khi họ update bản 10.15 và xóa Linh Thú khỏi ARAM, những người chơi như vậy sẽ nhận lại số RP tương ứng với Linh Thú bạn sở hữu. Đợt hoàn trả RP này sẽ diễn ra từ lúc bản 10.15 cập nhật tới khi bản 10.16 xuất hiện.


Vấn đề thứ hai mà Riot Meddler đề cập đến đó là các dòng trang phục, anh chia sẻ rằng việc skin có bán chạy hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tướng đó có nổi tiếng, được nhiều game thủ yêu mến hay skin có chất lượng thế nào. Trang phục là một sản phẩm lợi cả đôi bên bởi nó mang tới sự hạnh phúc cho game thủ và thu nhập cho Riot.


Hai dòng trang phục được xem là thành công nhất của Riot Games chính là Cao Bồi và Vệ Binh Tinh Tú. Dòng skin Cao Bồi thì tồn tại rất lâu rồi, tuy nhiên phải tới năm 2018 với sự ra mắt của bộ ba Lucian, Thresh, Urgot cùng trailer hoành tráng thì nó mới thể hiện tốt và mang lại rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng cũng như doanh số tăng vọt. Vệ Binh Tinh Tú thì khỏi nói vì mùa nào ra mắt cũng "bán đắt như tôm tươi".


Thậm chí các Vệ Binh Tinh Tú còn có cốt truyện riêng thì những đội tiếp theo gia nhập LMHT chỉ còn là vấn đề thời gian


Hai nhóm trang phục đang được Riot xem xét reboot - làm mới - đó là Kẹo Ngọt và Thanh Lịch. Giống như tình cảnh của dòng skin Cao Bồi trước kia, chúng không được giới thiệu hoành tráng hay có những gương mặt nổi tiếng làm đại diện nên tình hình bán ra khá là ảm đạm. Vì thế Riot đang có kế hoạch làm mới chúng trong năm 2021 tới.


Với những chia sẻ này, những game thủ không chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng yêu thích những Linh Thú đang cực kì vui mừng bởi RP đầu tư cho chúng cuối cùng cũng được trả lại. Bên cạnh đó thì những dòng skin "con cưng" của Riot nhiều khả năng cũng sẽ trở lại, chúng ta sắp có Vệ Binh Tinh Tú 2020 chăng?
6 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2