Federer nói về tay vợt hay nhất thế giới hiện tại: Đây là thời của Nole

Updated: Oct 10

Tay vợt vĩ đại Roger Federer vừa thẳng thắn thừa nhận đây là thời điểm mà đối thủ ít tuổi hơn anh là Novak Djokovic thống trị làng quần vợt thế giới.


Bộ 3 tay vợt vĩ đại của làng quần vợt trong cả thập kỷ qua là Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic đã giành tổng cộng 56 trong 67 danh hiệu Grand Slam, kể từ chức vô địch Wimbledon năm 2003 của Federer.


"Khi bạn nhìn vào hàng loạt những vinh quang, bạn cần phải nhớ tới những khoảng thời gian tồi tệ và khó khăn nhất. Tôi đã trải qua một năm khó khăn vào thời điểm năm 2013. Tôi chịu rất nhiều cơn đau lưng từ Indian Wells trong suốt mùa hè.", Roger Federer chia sẻ trong một buổi trò chuyện trực tuyến mới đây với Gustavo Kuerten (cựu tay vợt số 1 thế giới người Brazil).


"Tôi nghĩ rằng đây là thời của Djokovic. Có rất nhiều tay vợt xuất chúng những năm qua, tôi đã luôn có động lực để thúc đẩy bản thân. Dù dính chấn thương nhưng tôi luôn muốn được thi đấu.


Sau đó, tôi đã có thể trở lại và ra sân. Tuy nhiên, tôi lại tiếp tục chấn thương hồi năm 2016 và đó cũng là một năm khó khăn với tôi. Rõ ràng tôi đã có suy nghĩ liệu đây có phải là đoạn kết của sự nghiệp hay không?", tay vợt 20 lần vô địch Grand Slam nói thêm.


Federer đã giành được kỷ lục 20 danh hiệu Grand Slam, trong khi Djokovic là 17. Họ cùng chia sẻ kỷ lục vô địch nhiều nhất mọi thời đại tại mặt sân cứng (tính tổng cộng cả giải Úc mở rộng và US Open) với 11 danh hiệu.


Tranh cãi Federer, hay Djokovic, là tay vợt vĩ đại nhất đã nổ ra trong cả năm qua, nổi bật nhất là trận chung kết Wimbledon 2019. Trận chung kết dài nhất trong lịch sử giải đấu này đã chứng kiến phần thắng thuộc về Novak Djokovic.7 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif