Dion Waiters chào sân ấn tượng, tiếp lửa cạnh tranh cho LA Lakers


Chưa dám mong Dion Waiters lên đến tầm trụ cột quan trọng, nhưng Los Angeles Lakers sẽ cần có sự đóng góp của hậu vệ này.


LeBron James và Luka Doncic đã có màn "chào sân" tại khu tập trung NBA ở Orlando, chơi trận giao hữu đầu tiên trước thềm tái khởi động mùa giải.

Tuy nhiên, cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất là không phải James hay Doncic mà là Dion Waiters, "viện binh" của Los Angeles Lakers.


Dion Waiters |JP88

Sau khi Avery Bradley rút lui khỏi NBA và Rajon Rondo nói lời chia tay mùa giải vì chấn thương, LA đã bị thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Đội bóng đã phải ký hợp đồng thêm với J.R. Smith cách đây vài tuần, nhưng Dion Waiters mới là cầu thủ đáng mong đợi nhất.

Vào sân không lâu trong trận đấu với Dallas Mavericks, cựu ngôi sao của Miami Heat đã ghi được 9 điểm chỉ trong ít phút, bao gồm một cú buzzer-beater đầy ấn tượng.

Điều quan trọng là Waiters cho thấy sự gắn kết tuyệt vời với LeBron James cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, anh cũng di chuyển linh hoạt và năng động tuy đã nhiều tháng "thất nghiệp" ở NBA.


Los Angeles Lakers sẽ rất cần Dion Waiters

Chưa dám mong Dion Waiters lên đến tầm trụ cột quan trọng, nhưng Los Angeles Lakers sẽ cần có sự đóng góp của hậu vệ này.

Waiters là mẫu cầu thủ ghi điểm có thể "tự làm, tự ăn". Anh biết cách tận dụng người bù (screen) để tự tạo cơ hội dứt điểm cho bản thân hoặc kiến tạo cho đồng đội. Ở ba mùa giải gần đây nhất, Dion luôn ghi trung bình trên 12 điểm mỗi trận và có xấp xỉ 3.0 assists.

Với tình hình nhân sự hiện tại ở Lakers, tập thể áo vàng tím sẽ cần Waiters thi đấu đều tay, đặc biệt là trong dàn đội hình phụ nhằm giữ thế trận cho LA khi dàn cầu thủ chính như LeBron, Anthony Davis hay Danny Green dưỡng sức.
5 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2