Damian Lillard dốc tiền startup với công ty sản xuất game 3D

Sau niềm đam mê bóng rổ và nhạc rap, hậu vệ của Portland Trail Blazers tiếp tục dốc tiền vào một thú vui mới mang tên game 3D.

Damian Lillard thực sự là một tài năng trên sân bóng rổ và cả trong phòng thu âm. Không chỉ là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA, cầu thủ sinh năm 1990 cũng là ca sỹ nhạc rap với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.


Tuy nhiên chàng trai sinh năm 1990 vẫn chưa dừng lại, mới đây Damian Lillard đã quyết định dốc tiền thành lập một công ty chuyên sản xuất game thực tế ảo.


Theo Chris Haynes của Yahoo Sports, Lillard là người đổ tiền nhiều nhất vào VIZN Gaming. Anh là cổ đông góp vốn nhiều nhất, vì vậy nắm quyền điều hành công ty sản xuất game này.
Một trong những cột mốc quan trọng của công ty bao gồm công nghệ UltraVRTM, đây là công nghệ mới nhất và tiên phong trong ngành sản xuất game thực tế ảo.


Công nghệ thực tế ảo rõ ràng là tương lai của lĩnh vực trò chơi điện tử. Ngay cả NBA cũng đã khai thác công nghệ mới này, cho phép người hâm mộ có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được theo dõi các trận đấu với công nghệ 3D.


Trước đó Damian Lillard cũng tạo nên bất ngờ lớn khi cùng với Kobe Bryant và Zion Williamson trở thành ba gương mặt đại diện cho trò chơi mô phỏng thực tế NBA 2K21.
2 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2