Damian Lillard dính chấn thương, CĐV Portland Trail Blazers lo lắng

Tại khu tập trung NBA lần này, chấn thương đang bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn. Từ Anthony Davis hay Rondo, giờ đến lượt Damian Lillard.

Trong trận đấu giao hữu sáng nay giữa Portland Trail Blazers và Toronto Raptors, ngôi sao hàng đầu Portland là Damian Lillard đã vắng mặt.


Theo thông tin từ ký giả Rachel Nichols, Lillard đã dính chấn thương bàn chân trong một buổi tập và gây ra khá nhiều lo ngại cho đội bóng.


Việc kiểm tra y tế đã diễn ra sớm nhất có thể và kết quả chụp X-Quang cho thấy Lillard không gặp tổn hại về xương. Tuy nhiên, chân anh vẫn đang sưng, có biểu hiện đau và gây khó chịu khi di chuyển.


Năm nay 30 tuổi, Damian Lillard đang trải qua mùa giải thăng hoa nhất sự nghiệp với trung bình 28.9 điểm mỗi trận cho Portland Trail Blazers, một trong 22 đội bóng góp mặt tại Orlando để tranh suất vào Playoffs.


Trước khi mùa giải tạm hoãn, Dame thi đấu tuyệt hay với nhiều chuỗi trận ghi điểm ấn tượng. Nổi bật nhất là loạt 6 trận ghi trung bình đến 48.8 điểm từ ngày 20/01 đến ngày 01/02. 


Bên cạnh đó, Lillard cũng đang dứt điểm vô cùng hiệu quả với 45.7% FG và 39.4% 3PT, cả hai đều chạm cột mốc career-high.


Vốn được biết đến là một cầu thủ cực kỳ bền bỉ và ít dính chấn thương, tình trạng lần này của Damian Lillard khiến CĐV nửa vui, nửa buồn.


Trong sự nghiệp, Damian Lillard chưa bao giờ nghỉ thi đấu quá 9 trận một mùa. Song song đó, anh có 3 mùa giải liên tiếp ra sân trọn vẹn 82 trận đấu.Tại khu tập trung NBA lần này, chấn thương đang bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn. Domantas Sabonis và Rajon Rondo là hai cầu thủ đã phải rời khỏi Orlando để chữa trị. 


Chưa rõ chấn thương lần này sẽ ảnh hưởng đến Damian Lillard ra sao, nhưng Portland chắc chắn sẽ cầu toàn để đảm bảo thể trạng cho siêu sao hàng đầu của họ.


Khi NBA chính thức đi vào loạt trận Seeding Games từ ngày 31/07 tới, Blazers sẽ cần một Lillard mạnh khoẻ và thăng hoa nhất có thể. Hiện nay, Portland đang đứng hạng 9 và cần có thật nhiều chiến thắng để tiếp cận xuất Playoffs cuối cùng của Memphis Grizzlies.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2