Dù chỉ là đấu giao hữu, Serge Ibaka và Jusuf Nurkic “gây gổ nhẹ” trên sân

Đây chỉ là một lượt trận giao hữu, nhưng nó cho thấy các cầu thủ NBA đang nghiêm túc ra sao trong những màn so tài không có nhiều ý nghĩa này.

Thế giới NBA giờ đã được gói gọn bên trong khu tập trung Orlando. Theo miêu tả của một số cầu thủ, đây như một chuyến đi nghỉ một mình ở resort nhưng được xen kẽ với việc vẫn phải tập luyện và thi đấu.


Có lẽ việc phải ở một mình quá lâu đã ảnh hưởng đến tâm lý của một số cầu thủ.


Vào hôm nay, Serge Ibaka và Jusuf Nurkic đã giải toả mọi thứ bằng cách... xả cảm xúc của mình trên sân đấu.Chạm trán nhau trong trận đấu giữa Portland Trail Blazers và nhà ĐKVĐ Toronto Raptors, Nurkic với Ibaka đã va chạm ngay từ những phút thi đấu đầu tiên.


Những động tác thừa liên tục xuất hiện khi hai trung phong to cao đối đầu, vung tay, móc chân, ôm người hay thậm chí là có chút xô đẩy.


Đến một pha bóng ở giữa hiệp 2, mọi thứ đã lên đến đỉnh điểm khi  Serge Ibaka và Jusuf Nurkic đã gây gổ khiến trọng tài phải tạm ngừng trận đấu.


Họ quên mất rằng việc gây gổ và xô xát trong các trận đấu ở khu tập trung sẽ dẫn đến việc cả hai cầu thủ phải cách ly biệt lập ở phòng khách sạn.


Có vẻ như hai trung phong đã kịp nhớ ra và mọi thứ đã được giữ trong tầm kiểm soát.


Xem ngay tình huống dẫn đến va chạm giữa Serge Ibaka và Jusuf Nurkic:Sau cùng, Toronto Raptors và Serge Ibaka đã là những người vui vẻ ra về với chiến thắng.


Ibaka cũng trở thành cầu thủ ghi điểm tốt nhất bên phía Raptors với 19 điểm cùng 6 rebound.

Về phía Jusuf Nurkic, anh chơi khá tốt ở lượt trận thứ hai tái xuất sau chấn thương, ghi được 17 điểm cùng 13 rebounds và 5 assists.


Đây chỉ là một lượt trận giao hữu, nhưng nó cho thấy các cầu thủ NBA đang nghiêm túc ra sao trong những màn so tài không có nhiều ý nghĩa này. Đặc biệt là với Nurkic khi anh đang nỗ lực tìm lại cảm giác sau hơn 1 năm rời xa sân bóng.


Nhìn lại những diễn biến chính của trận đấu này tại đây:


2 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2