[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88

Chưa thoả mãn với 3 siêu sao, Brooklyn Nets ôm mộng giật bom tấn Kevin Love?

Hàng thủ đang là điểm yếu rất lớn của Brooklyn Nets sau khi "chơi tất tay" để mang về James Harden.

Hàng thủ là điểm yếu lớn nhất của Brooklyn Nets kể từ ngày bắt đầu kỷ nguyên mới cùng bộ ba siêu sao Kevin Durant - Kyrie Irving - James Harden.


Họ nhận 2 trận thua muối mặt liên tiếp trước Cleveland Cavaliers, đội có hàng công thuộc nhóm tệ nhất giải.


Có lẽ vì lý do này, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định tìm cách gia cố hàng phòng ngự, bên cạnh đó là tìm cách cải thiện chiều sâu đội hình.


Theo một số trang tin tại New York, Brooklyn Nets đang hứng thú với Kevin Love và JaVale McGee, hai bigman của Cleveland Cavaliers.


Đôi bên đã bắt đầu có những bước thương thảo đầu tiên và ngoài Love cùng với McGee, Nets còn liên hệ để đưa thêm Andre Drummond vào thương vụ trao đổi.Cleveland Cavaliers hiện là đội bóng có rất nhiều bigman trong đội hình. Họ hoàn toàn có thể trade đi một vài thành viên nhằm phục vụ mục tiêu tái xây dựng đội hình trong tương lai.


Hiện Cavaliers có một số tài năng trẻ khá chất lượng như Cedi Osman, Darius Garland và đặc biệt là Collin Sexton.


Việc trao đổi một hoặc hai trung phong để lấy về những lượt pick là phương án hợp lý cho đội bóng đến từ Cleveland.


Họ cũng sẽ yêu cầu một cái giá không hề rẻ nếu Brooklyn Nets muốn có được Kevin Love, bigman ở đẳng cấp All-NBA và từng lên ngôi vô địch cùng LeBron James.Tính đến thời điểm này, hai đội mới chỉ ở mức thương thảo và mọi kịch bản đều có thể xảy ra. Nhưng động thái này cho thấy dù có bộ ba siêu sao, Brooklyn Nets vẫn chưa hài lòng với đội hình hiện tại.


Nếu nổ được bom tấn để mang về một bigman chất lượng nhằm cải thiện khả năng phòng ngự, Nets rất có thể sẽ trở thành một đội bóng thực sự đáng gờm tại miền Đông NBA.

6 views
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2