Choáng váng với món quà sinh nhật Shaquille O'Neal dành tặng LeBron

Shaquille O'Neal đã định nghĩa lại thế nào là ngày sinh nhật, khi anh tặng cho LeBron James một món quà lên tới gần nửa triệu đô.

Nếu như bạn không biết thì LeBron James và huyền thoại Shaquille O'Neal đã từng có khoảng thời gian ngắn thi đấu cùng nhau trong màu áo Cleveland Cavaliers, ở mùa giải 2009-2010.


Vào ngày 30/12/2009, ngày sinh nhật thứ 25 của LeBron James, anh đã nhận được món quà không tưởng tới từ người đồng đội của mình.


Shaquille O'Neal gây chấn động NBA khi tuyên bố tặng sinh nhật LeBron một chiếc xe Rolls Royce Phantom trị giá khoảng  450.000 đô la Mỹ, chưa kể những chi tiết độ thêm dành riêng cho ngôi sao của Cavaliers. Nó cũng nằm trong top những chiếc siêu xe đắt giá nhất thế giới ở thời điểm đó.


"Đúng vậy, tôi mua tặng anh ấy một chiếc Rolls Royce Phantom," O'Neal trả lời nhẹ nhàng khi phóng viên đặt câu hỏi. Đó thực sự là món quà cho thấy độ chịu chơi của huyền thoại này.

Rolls Royce Phantom là chiếc siêu xe có vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Ở bên trong, nó cũng sở hữu bộ máy của một con quái thú, với công suất 563 mã lực, động cơ V12. 


Có lẽ trung phong sinh năm 1972 đặt rất nhiều kỳ vọng vào LeBron James, rằng anh có đủ khả năng để mang về chức vô địch thứ năm cho O'Neal, rất tiếc điều đó đã không trở thành sự thật. O'Neal sau đó cũng chia tay Cavs chỉ sau nửa mùa khoác áo.


Sau một thập kỷ, món quà của O'Neal vẫn được LeBron James thường xuyên sử dụng. Cũng không khó hiểu khi mà Rolls Royce Phantom giống như một chiếc xe trường tồn với thời gian.
1 view

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif