Choáng váng với cosplay Rakan phiên bản "bốc ná thở": To thế này thì W hất tung nổi không đây...

Bộ ảnh Rakan được thực hiện bởi nữ coser Jessica Nigri.

Thất thường mà quyến rũ, Rakan  là kẻ gây rối nổi tiếng của vastaya và vũ sư chiến trường vĩ đại nhất trong lịch sử bộ tộc Lhotlan. Đối với dân cao nguyên Ionia, tên anh từ lâu đã đồng nghĩa với những lễ hội hoang dã, những bữa tiệc không kiểm soát nổi, và âm nhạc hỗn loạn. Ít ai ngờ rằng anh cũng là chiến hữu của kẻ nổi loạn Xayah, và hết mình cho lý tưởng của cô.


Rakan và Xayah là cặp đôi đường dưới ăn ý và mạnh bậc nhất kể từ khi được ra mắt cho tới nay

Ra mắt ngày 5/4/2017, Rakan là vị tướng mới thứ 135 của  Liên Minh Huyền Thoại, ngay trước "số báo danh" 136 của Xayah và luôn là một trong số những hỗ trợ hiệu quả nhất, tạo được nhiều đột biến nhất trong cả xếp hạng lẫn các giải đấu chuyện nghiệp.


Trước nay Rakan và Xayah luôn xuất hiện cực tình tứ trong các bộ ảnh cosplay và đương nhiên một khi đã "đủ nếp đủ tẻ" thì người ta cứ thế mà hóa thân cho đúng giới tính thôi. Tuy nhiên nữ coser Jessica Nigri lại cực kỳ táo bạo khi quyết định cosplay thành anh chàng Rakan theo concept "có ngực" đầy quyến rũ. Cô nàng vốn là một trong số những nữ coser nóng bỏng bậc nhất với thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát nên phiên bản Rakan lần này quả thực "khá nặng", đến nỗi fan của cô nàng còn phải thốt lên: "To như thế này thì dùng W hất tung nổi không đây...".


Theo cốt truyện thì ngoài bìa rừng sâu cổ xưa thần bí của Ionia là nơi những vastaya Lhotlan cuối cùng đang sinh sống. Đó là một nơi ma thuật tràn ngập không trung và thời gian chẳng có mấy ý nghĩa. Với những sinh vật lạ lùng này, thế giới phàm tục không khác nào một sa mạc khô cằn, cạn kiệt ma thuật. Ít người sẵn lòng đi xa khỏi vùng đất đang thu hẹp dần của họ, nhưng Rakan từ lâu đã bước trên con đường rủi ro đó.  Rakan chu du dọc theo dòng chảy ma thuật của thế giới, như một nhà thám hiểm, một sứ giả, và một người hát rong cho bộ tộc.

Là một kẻ lang thang được chào đón ở bất kỳ quán trọ hay hội làng nào, Rakan hài lòng với những cuộc phiêu lưu giản đơn trên đường phố.. đến khi anh có cơ may gặp gỡ Xayah tại hội thu hoạch ở Vlonqo.


Nhìn thấy cô trong đám đông, Rakan biểu diễn một ca khúc cổ, thu hút toàn bộ thị trấn với bộ cánh lấp lánh của mình. Dù vô số phụ nữ nhân loại và vastaya đã đổ gục vì điều đó trong quá khứ, Quạ Tím dường như miễn nhiễm trước sự quyến rũ của anh. Sao cô nhìn thấy anh mà vẫn chưa chịu đi theo nhỉ? Một câu đố khó có lời giải.


Tò mò, vũ sư chiến trường quyết định đi theo Xayah trong các chuyến hành trình của cô. Anh bị thu hút trước cách cô tương tác với thế giới. Cô dường như luôn chuẩn bị sẵn sàng, xa cách, và tập trung trong khi anh phớt lờ, niềm nở, và nhẹ dạ - nhưng trong mọi tình huống nguy hiểm, họ chiến đấu cùng nhau với sự hòa hợp không tưởng. Rất nhanh, cả hai trở nên không thể tách rời.Sau nhiều tháng kết thân, Rakan bắt đầu nhìn thế giới qua đôi mắt của Xayah. Được lý tưởng của cô truyền cảm hứng, anh gia nhập cuộc thập tự chinh nhằm giành lại sức mạnh của vastaya, và lấy lại tất cả những gì đã mất.Nhờ Xayah, anh đã tìm ra mục đích đời mình, và Rakan đã rơi vào lưới tình.
3 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2