Choáng ngợp với phòng sinh hoạt chung của cầu thủ NBA tại Orlando

Cầu thủ Terrence Ross của Orlando Magic là một trong những người đầu tiên được phép bước vào phòng sinh hoạt chung xịn xò của NBA tại Disney World.

Terrence Ross và các đồng đội tại Orlando Magic là những người đầu tiên hoàn thành quãng thời gian cách ly 48 tiếng đồng hồ tại Disney World và được phép tự do đi lại trong khuôn viên này. Ross không thể bỏ qua phòng sinh hoạt chung và thực sự anh đã không phải thất vọng.


Trong đoạn video quay lại căn phòng này, những nhân viên vẫn đang bắt tay vào các công đoạn cuối cùng để có thể hoàn thành hạng mục. Dẫu vậy, người ta có thể sớm thấy rằng NBA đã đem lại cho các cầu thủ những phương tiện giải trí tiên tiến nhất để đảm bảo họ không cảm thấy buồn chán.


Terrence Ross tỏ ra hứng thú khi trong phòng sinh hoạt chung có 3 màn hình ti vi để chơi Play Station 4, 2 bàn bóng bàn, 1 bàn bia cùng nhiều máy chơi game Arcade. Đó là còn chưa kể một loạt ghế ngồi, sofa, bàn trà để các cầu thủ ngồi tán gẫu và thư giãn. Đây cũng là phần duy nhất chưa được hoàn thành của căn phòng.Đoạn clip do Terrence Ross ghi lại có lẽ là một trong những dấu hiệu tích cực hiếm hoi của khu tập trung của NBA tại Disney World. Nơi này từng đón nhận không ít chỉ trích vì điều kiện ăn ở thiếu dinh dưỡng và mất vệ sinh trong những ngày đầu tiên.


Một trong những điểm trừ của căn phòng này là nó hơi nhỏ và rất khó để chứa được số lượng lớn cầu thủ NBA, đặc biệt là trong bối cảnh họ vẫn còn phải tuân thủ nhiều quy định về giãn cách ngay trong Disney World. Dẫu vậy, có lẽ đây không phải là phòng sinh hoạt chung duy nhất của họ.
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2