Chính quyền bang New York cho phép trung tâm huấn luyện của Brooklyn Nets và New York Knicks mở cửa

Trong tuyên bố mới đây, thống đốc bang New York ngài Andrew Cuomo đã cho phép các CLB thể thao tại đây hoạt động trở lại, trong đó có các trung tâm huấn luyện của New York Knicks cùng Brooklyn Nets.Khi tình hình đại dịch đang dần được kiểm soát tại Mỹ và trên toàn thế giới, BTC NBA đang tỏ ra rất quyết tâm để hoàn thành nốt những trận đấu còn lại của mùa giải năm nay. 


Các nhà điều hành giải đấu khuyến khích các đội bóng tập trung rèn luyện thể lực cho các cầu thủ của mình để chuẩn bị cho việc tái khởi động lại mùa giải năm nay trong khoảng 1 tháng tới đây. Tuy nhiên, các đội bóng cũng như các cầu thủ đều sẽ phải tuân thủ các quy tắc được ban điều hành giải đấu đề ra để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trước sự đe dọa vẫn đang tiềm tàng của đại dịch Covid-19.


Mới đây, nơi từng là tâm dịch lớn nhất thế giới là thành phố New York cũng đã chính thức cho phép các clb thể thao đặt trụ sở tại đây bắt đầu hoạt động trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc các ngôi sao của New York Knicks cùng Brooklyn Nets cũng sẽ được trở lại tập luyện tại các trung tâm huấn luyện của đội bóng. 


Theo một số nguồn tin từ nội bộ của Knicks, các cầu thủ sẽ tập trung luyện tập trở lại vào đầu tháng 6. Mặc dù vậy, địa điểm và thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ.


Theo thông báo của phát ngôn viên NBA Mike Bass, ban điều hành NBA đã bắt đầu có những cuộc thảo luận với tập đoàn Walt Disney để hướng tới việc tổ chức những trận đấu NBA còn lại của mùa giải 2019/2020 tại khu phức hợp thể thao ESPN Wide World of Sports nằm trong khu nghỉ dưỡng Disney World ở thành phố Orlando bang Florida từ cuối tháng 7 tới đây.


Ban điều hành NBA sẽ hướng tới việc tổ chức tiếp các trận đấu của mùa giải 2019/2020 qua từng bước nhỏ. Bước tiếp theo của kế hoạch sẽ là để các đội gọi lại cầu thủ của mình và cách ly họ trong vòng 2 tuần. Sau đó các cầu thủ sẽ được tập luyện riêng tại trung tâm huấn luyện của các đội bóng trong 2 tuần tiếp theo. Sau giai đoạn này, các đội sẽ bắt đầu được để toàn bộ các cầu thủ của mình tập luyện cùng nhau trong khoảng từ 2 tới 3 tuần để chuẩn bị cho việc thi đấu trở lại. Theo dự đoán của các chuyên gia, Ủy viên Adam Silver sẽ chính thức đưa ra quyết định tổ chức tiếp mùa giải năm nay vào tháng 6 và những trận đấu sẽ diễn ra trở lại từ cuối tháng 7.2 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif