Cực SỐC bóng đá thế giới: Cầu thủ đầu tiên tử vong vì nhiễm Covid-19

Liên đoàn bóng đá Bolivia xác nhận Deibert Frans Roman Guzman là cầu thủ bóng đá đầu tiên tử vong vì mắc Covid-19.


Kể từ khi xuất hiện, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới giới bóng đá. Gần như mọi giải đấu đều bị hoãn, các cầu thủ phải tự cách ly tại gia. Những lo ngại vẫn có, nhưng trước đó về cơ bản không có cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nào tử vong vì Covid-19 tại châu Á và châu Âu.Tuy nhiên, giới bóng đá vừa ghi nhận đau thương đầu tiên vì Covid-19. Deibert Frans Roman Guzman (25 tuổi), cầu thủ của CLB University of Trinidad (hạng hai Bolivia), đã không vượt qua được căn bệnh do Covid-19 gây ra sau vài tuần điều trị tại bệnh viện.


Deibert Frans Roman Guzman từng là gọi lên đội tuyển trẻ của Bolivia. Trước khi chơi cho University of Trinidad, cầu thủ này từng khoác áo Nacional Potosi, CLB lâu đời bậc nhất của Bolivia.


Theo Daily Star, sự ra đi của Deibert Frans Roman Guzman làm tăng thêm bi kịch của gia đình anh khi trước đó cha anh là Belizario Roman và người chú Luis Carmelo Roman cũng đã mất do mắc Covid-19. Ông Belizario từng là chủ tịch của University of Trinidad, trong khi Luis Carmelo Roman đang là HLV của CLB Deportivo Perejique.


Chủ tịch Angel Sanchez đã thay mặt Liên đoàn bóng đá Bolivia đã gửi lời chia buồn tới gia đình Guzman trước sự mất mát to lớn này.


"Liên đoàn bóng đá Bolivia xin chia sẻ sự mất mát tới gia đình và bạn bè của Deibert Roman Guzman. Cầu Chúa ban phước lành cho tất cả mọi người. Dịch bệnh quái ác này không chừa một ai và thật đau lòng khi phải nghe về thông tin này.


Liên đoàn bóng đá Bolivia thực sự cảm thấy sốc trước sự kinh hoàng của Covid-19. Nó đang tàn phá Beni và tôi kêu gọi mọi người hãy làm theo hướng dẫn của Chính phủ để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra".
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2