Cực nóng: Russell Westbrook thừa nhận dương tính COVID-19

NBA vừa đón cú sốc lớn khi cách đây ít phút ngôi sao của Houston Rockets xác nhận anh đã bị dương tính với COVID-19 và đang phải cách ly.

NBA vừa xác định thêm một ca nhiễm COVID-19 mới, lần này cái tên đen đủi là Russell Westbrook, ngôi sao không còn xa lạ với những người yêu bóng rổ tại Việt Nam.


Trên trang Twitter cá nhân của mình, ông vua triple-double thừa nhận mẫu xét nghiệm COVID-19 của anh đã cho kết quả dương tính.


"Tôi đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 trước khi cùng đội bóng tới Orlando. Hiện tại tôi cảm thấy mình ổn, tôi đang cách ly và sẽ trở lại cùng các đồng đội sau khi khỏi bệnh. Cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người. Hãy giữ an toàn!" hậu vệ của Houston Rockets chia sẻ.


Sau khi NBA quyết định trở lại, số ca nhiễm COVID-19 của các cầu thủ liên tục được ghi nhận. Sau Nikola Jokic, Russell Westbrook là ngôi sao cỡ bự tiếp theo dương tính với chủng virus quái ác này.


Chỉ còn 2 tuần nữa NBA sẽ bắt đầu thi đấu, điều đó đồng nghĩa Houston Rockets sẽ không có sự phục vụ của Westbrook, ít nhất là giai đoạn đầu. Đây chắc chắn là thiệt thòi cực kỳ lớn cho tham vọng vô địch của đoàn quân áo đỏ.
4 views

Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2