Cực nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: MU còn cách top 4 bao nhiêu điểm?

Cục diện đua top 4 Ngoại hạng Anh tiếp tục hấp dẫn sau các trận đấu đêm thứ Bảy thuộc vòng 33.


Đêm thứ Bảy 4/7 vừa qua chứng kiến một loạt đội bóng đang trong cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh xuất trận, và sức ép được tăng lên ngay lập tức cho các đội xếp trên. MU bị dẫn trước nhưng đã đánh bại Bournemouth với tỷ số 5-2, tỷ số này khiến Leicester City đá cùng giờ lập tức bị báo động và Chelsea đá sau bị mất vị trí thứ 4 trong vài giờ đồng hồ.


Khoảng cách của các vị trí từ thứ 3 tới thứ 5 không có sự thay đổi, giữa vị trí thứ 3 của Leicester City với vị trí thứ 5 của MU vẫn cách nhau 1 trận thắng, trong khi Chelsea hơn MU 2 điểm. Wolves tiếp tục đứng thứ 6 nhưng đã bị bỏ cách 3 điểm và lại đang thua xa MU về hiệu số nên sẽ phải hơn điểm "Quỷ Đỏ" trong các vòng đấu còn lại.Arsenal ở vị trí thứ 7 giờ cách top 4 tới 8 điểm dù họ về lý thuyết vẫn còn cơ hội, và họ vẫn có thể nhắm tới vị trí thứ 5 hiện MU đang giữ (cách nhau 6 điểm) với hy vọng Man City sẽ bị UEFA thi hành án phạt cấm dự cúp châu Âu. Sheffield United vẫn có thể vượt qua Arsenal nếu thắng Burnley trong trận đấu tối nay.


Trong 5 đội thì MU có thể nói là dễ thở nhất với chỉ đúng 1 đối thủ nằm ở nửa trên BXH (Leicester) trong khi  Leicester sẽ phải đụng độ 4 đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Arsenal gặp liên tiếp 3 đội mạnh ở 3 vòng tiếp theo nhưng sẽ chỉ gặp 2 ứng viên trụ hạng ở 2 vòng cuối, còn Chelsea với Wolves đều sẽ gặp 2 đối thủ cạnh tranh nhưng riêng Chelsea còn có cả trận gặp nhà tân vô địch.
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2