Cận cảnh đôi Nike Kyrie 6 được Kyrie Irving làm riêng cho các chị em

Phối màu này sẽ thể hiện "sự mạnh mẽ của chị em phụ nữ" không chỉ trong giới bóng rổ mà còn ở những khía cạnh khác của cuộc sống.

Asia Irving, chị gái của siêu sao NBA Kyrie Irving đã xuất hiện trên Instagram Live ít ngày qua và chia sẻ một phối màu hoàn toàn mới trên mẫu giày Nike Kyrie 6.Đây là bản phối Asia Irving được phép toàn quyền thiết kế, kết hợp cùng với người em trai Kyrie.


Phía trên upper là màu đen cùng hoạ tiết da báo khá nổi bật với ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ. Xen lẫn vào đó là các điểm nhấn màu sáng ở logo Nike và lưỡi giày. 


Ở gót giày, dòng chữ "Year of The Woman" được in chìm. Còn ở bên trong, số la mã 13 và 8 là ngày sinh của mẹ Asia và Kyrie Irving.


Theo Asia Irving, phối màu này sẽ thể hiện "sự mạnh mẽ của chị em phụ nữ" không chỉ trong giới bóng rổ mà còn ở những khía cạnh khác của cuộc sống.


"Tôi tạo bản phối này để dành cho các chị em, một đôi giày bóng rổ dành cho các bạn", Asia Irving chia sẻ.


Đây sẽ là phối màu thứ 2 mang tên "Asia" trên Nike Kyrie 6. Bản phối trước đó có màu tím pastel đã được ra mắt cách đây một tháng.


Còn với phiên bản màu đen này, Nike dự kiến sẽ cho ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 15/07. Giá bán lẻ đề xuất là 140 đôla.


Xem thêm một số hình ảnh của Nike Kyrie 6 "Asia" tại đây:5 views
[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
footerbg baothethaojp88

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2