Công ty của LeBron James gọi số vốn khủng, kết nạp siêu sao tennis Serena Williams

Giống như cách LeBron James đang oanh tạc NBA và muốn trở thành người giỏi nhất, công việc kinh doanh ngoài sân bóng của anh cũng đặt mục tiêu tương tự.

SpringHill Entertainment là công ty truyền thông, giải trí được thành lập bởi LeBron James và Maverick Carter.


Hoạt động lâu năm trong giới, LeBron cùng các cộng sự đã tạo nhiều tiếng vang và khá thành công trong việc kinh doanh. Giờ đây, đã đến lúc mọi thứ được đưa lên một tầm cao mới.Theo thông tin từ Deadline, công ty của LeBron James vừa gọi thành công một khoản vốn khổng lồ,lên đến 100 triệu đôla.


Đây là nước đi đầu tiên trong quá trình điều chỉnh lại tên và nhận diện thương hiệu. Sau đó, công ty sẽ sáp nhập thêm một số thương hiệu con như UNINTERRUPTED hay Agency The Robot Company vào mái nhà chung với tên gọi mới - The SpringHill Company.

Ghi chú thêm bởi Deadline, khoản tiền 100 triệu đôla xuất phát từ nhiều nhà đầu tư khác nhau. Nổi bật nhất là Sister, "người khổng lồ" trong giới sản xuất truyền hình tại Mỹ, chủ nhân của series ăn hách Chernobyl vừa phát hành cách đây không lâu trên HBO.


Với nguồn đầu tư mới, hội đồng quản trị của The SpringHill Company cũng sẽ thay đổi. Họ có thêm Liz Murdoch, thành viên của đế chế truyền thông Murdoch và đặc biệt là Serena Williams, nữ siêu sao quần vợt Mỹ.


Cũng giống như LeBron James đang oanh tạc NBA, mảng kinh doanh của anh cũng đặt mục tiêu trở thành những ông lớn trong giới.


Bên cạnh Klutch Sports đang ngày một phát triển, The SpringHill Company sau khi bắt tay với Sister hay Murdoch cũng sẽ sớm trở thành cái tên lớn trong giới giải trí và truyền thông trên toàn cầu.
4 views

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif