Công Phượng "tịt ngòi" ngày TP HCM thua trận: Chuyên gia lý giải ra sao?

Bình luận viên Vũ Quang Huy lý giải ra sao về màn trình diễn mờ nhật của Công Phượng ở vòng 10 V-League 2020?


CLB TP HCM vừa phải hứng chịu thất bại 0-1 trong chuyến làm khách của tân binh của V-League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 10. Bàn thắng duy nhất của trận đấu thuộc về cầu thủ ngoại Bruno, trong khi đó cầu thủ được mong chờ nhất trên sân, Công Phượng lại có ngày thi đấu nhạt nhòa. Đây là trận thắng đầu tiên của Hà Tĩnh trên sân nhà và cũng là trận thua đầu tiên của TP HCM trên sân khách.


Nhận xét về trận đấu này, bình luận viên Vũ Quang Huy cho rằng việc thiếu ba trụ cột quan trọng khiến Công Phượng cùng các đồng đội thi đấu không được như ý. "Tôi nghĩ tỉ số trận đấu phản ánh đúng cục diện. TP HCM thiếu vắng ba trụ cột quan trọng. Họ mất nguyên cặp trung vệ Diakite - Hữu Tuấn và Amido trên hàng công.


Những vòng đấu vừa qua, Công Phượng có thể chơi hay được cũng nhờ Amido Balde. Công Phượng đã chơi rất nỗ lực trong trận đấu này, nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Cũng cần phải nói rằng Hà Tĩnh rất biết cách nắm lấy cơ hội.


Nhận thấy đối phương mất 3 trụ cột, HLV Phạm Minh Đức đã đổi sơ đồ thi đấu từ 3-4-3 sang 4-3-3. Họ đã áp đặt được lối chơi và nút thắt quan trọng là Bruno ghi bàn đẹp mắt. HLV Chung Hae Seong cũng có thay đổi nhân sự và theo tôi đó đều là những quyết định chính xác.


Nhưng việc vắng ba cầu thủ trụ cột là quá lớn và tới khi Ngọc Thịnh nhận thẻ đỏ thì TP HCM không còn cơ hội".
Tin nổi bật

[JP88]-TẶNG-100%.gif
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
banner baothethaojp88
[jp88] button.png
footerbg baothethaojp88

HƯỚNG DẪN

Cách nạp tiền

Copyright © JP88.CO

  • Vector Smart Object
  • Vector Smart Object-1
  • Vector Smart Object-3
  • Vector Smart Object-4
  • Vector Smart Object-2