Công Phượng hơn cả Kiatisak ở HAGL, bị phản ứng bất ngờ

Đội bóng nhà bầu Đức vừa chính thức công bố đội hình được yêu thích nhất trong lịch sử và bị một cựu tiền đạo phản ứng bất ngờ trên trang chủ.


Chỉ tính riêng ở V-League, tôi đã ghi được 67 bàn cho HAGL. Còn nếu tính cả các trận đấu ở Cúp Quốc gia, tôi đã ghi được hơn 80 bàn. Như vậy có đủ để tôi là chân sút số 1 lịch sử đội bóng, hay tôi nhầm nhỉ? Tôi nghĩ mình đóng góp cũng nhiều cho đội nhưng có vẻ không phải thế...


Đó là chia sẻ có phần hơi bức xúc của Evaldo Goncalves, cựu tiền đạo HAGL trên fanpage chính thức của đội chủ sân Pleiku chiều ngày 23/4. Bình luận của chân sút gốc Brazil được đăng tải trên bài viết công bố Đội hình được yêu thích nhất lịch sử câu lạc bộ HAGL.


Như thống kê kể trên của Evaldo Goncalves, cầu thủ từng thi đấu cho HAGL giai đoạn từ 2009 đến 2013 vô đối về thành tích ghi bàn cho đội bóng nhà bầu Đức, nếu so với các ứng viên khác trên hàng công như Kiatisak Senamuang (38 bàn), Nguyễn Minh Hải (22 bàn), Agostinho Oliveira (20 bàn), Ganiyu Bolayi Oseni (10 bàn) và Nguyễn Công Phượng (25 bàn).

Tuy nhiên, 2 cầu thủ cuối cùng nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ người hâm mộ là Kiatisak Senamuang - huyền thoại bóng đá Thái Lan (hơn 600 lượt bình chọn) và Công Phượng (gần 1000 lượt bình chọn). Trong khi Evaldo Goncalves chỉ nhận được 300 lượt bình chọn.


Phần bình luận của Evaldo Goncalves nhận được sự quan tâm của rất nhiều cổ động viên HAGL. Thậm chí, có một số người hâm mộ đội bóng phố Núi còn ra sức giải thích với cựu tiền đạo sinh năm 1981 rằng đây là cuộc bình chọn đội được yêu thích nhất, chứ không hẳn là đội hình xuất sắc nhất.


Ngoài hàng tiền đạo, cuộc bình chọn Đội hình được yêu thích nhất lịch sử câu lạc bộ HAGL của đội bóng nhà bầu Đức còn gây tranh cãi ở các vị trí còn lại. Theo đó, có đến 6/11 cầu thủ trong đội hình được yêu thích nhất thuộc lứa cầu thủ U19 được đôn lên đội một HAGL từ mùa giải 2015 gồm: Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy.


Các cầu thủ kể trên dù chưa giành được bất cứ danh hiệu nào cùng HAGL, nhưng vẫn được nhiều người hâm mộ yêu thích hơn cả Dream Team của đội bóng nhà bầu Đức từng giành 2 ngôi vô địch V-League liên tiếp vào các năm 2003 và 2004.


Đội hình được yêu thích nhất trong lịch sử CLB HAGL: Bassey Akpan, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trịnh Duy Quang, Dusit Chalermsan, Đoàn Marcelo, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Kiatisak Senamuang.

Tin nổi bật

[BBT] BANNER TANG 100% GT THE NAP DOC  v
Nhận-ngay-88k-đăng-tạo-tài-khoản-mới.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 4.gif
[BAOTHETHAO] SIDE BANNER 3.gif
banner-e-sport.gif
baner trang chủ.gif
baner_trang_chủ2.gif
[BTT] 201013 GIF Banner.gif